John McAfee phát hành tiền giấy được bảo chứng bằng tiền điện tử của riêng mình

Là một doanh nhân thành đạt và cũng là người đam mê tiền điện tử, ông John McAfee đang phát hành đồng tiền “fiat” của riêng mình được đảm bảo giá trị bởi tiền điện tử, với tên gọi McAfee Redemption Unit (MRU), vào ngày 25 tháng 6, theo như thông báo trên Twitter của ông.

McAfee – của McAfee Antivirus Software – ban đầu đã đưa ra hình ảnh về đồng tiền của mình vào ngày 28 tháng 5, thiết kế ban đầu được đánh giá là khá ấn tượng.

Sau khi tờ Crypto-News Ấn Độ đưa tin về “đồng đô la” McAfee là giả mạo, McAfee sau đó đã đính chính nhằm xác nhận rằng đồng tiền của ông không phải là trò lừa bịp và rằng ông nghiêm túc trong ý định phát hành đồng tiền riêng của chính mình.

MRU đồng tiền của McAfee

McAfee nói với Crypto-News Ấn rằng MRU, hoặc McAfee Promissory Note, sẽ được kết nối với một hệ thống blockchain bằng thẻ – tùy thuộc vào mệnh giá của đồng tiền.

Để chủ sở hữu MRU nhận đổi quà, họ phải có một cuộc gặp mặt cá nhân, họ phải đi đến một địa chỉ ở Mexico trong khoảng thời gian từ 1 giờ chiều đến 3 giờ chiều, tại đó họ sẽ nhận được ngày, giờ, địa điểm ở bất cứ đâu trên thế giới để gặp gỡ trực tiếp với McAfee.

“Những người ủng hộ tôi rất trung thành và tôi cảm thấy chắc chắn rằng nhiều người sẽ chấp nhận bỏ thời gian và chi phí rất lớn để có cơ hội gặp riêng tư với tôi. Xem điều này có thể tác động gì với giá trị cơ bản của mỗi đơn vị quy đổi. Nếu giá trị của một đơn vị được dựa trên thậm chí từ chi phí mua lại, mà mọi người sẵn sàng trả tiền, sau đó các MRU sẽ ngay lập tức tăng vọt. Nhưng chìa khóa lớn là theo cách tôi đã cấu trúc các trang đấu giá. Không thể nói cho bạn nhiều hơn bây giờ. ”

Trong trường hợp chủ sở hữu MRU muốn chuyển đổi nó, họ sẽ gửi nó đến Quỹ MRU nơi giá trị của nó sẽ được gửi đến ví tiền điện tử của chủ sở hữu.

McAfee lưu ý rằng 341.000 mệnh giá khác nhau đã được in, với 6,05 triệu đơn vị mua lại. Mỗi MRU hiện có trị giá 9,95 đô la và các bản kẽm in tiền đã bị phá hủy, ngăn không cho in thêm bất kỳ MRU nào trên thị trường.

McAfee cũng đã đưa ra các tiên đoán vào tháng 2 khi ông cho biết rằng ông tính phí 105.000 đô la cho mỗi tweet để quảng bá các dự án tiền điện tử và blockchain.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Áo đình chỉ hoạt động của một công ty khai thác tiền điện tử do nghi vấn không tuân thủ các quy định kiểm duyệt

Read Next

Ngân hàng Trung ương Nga khẳng định tiền điện tử không gây bất ổn cho nền tài chính toàn cầu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *