John McAfee muốn chạy quảng cáo cho các dự án tiền điện tử trên Twitter

John McAfee, nhà lập trình máy tính và là người sáng lập ra phần mềm chống virus. Gần đây, ông đã tập trung vào lĩnh vực tiền tệ số cho biết ông tính 105.000 USD cho mỗi tweet để quảng bá các dự án và sản phẩm tiền điện tử.

John McAfee sẽ quảng cáo cho các dựa án tiền điện tử mà ông tin tưởng

Tuần trước, McAfee tweeted rằng đội McAfee Crypto là đội đã sản xuất và xuất bản một hướng dẫn về cách quảng cáo tweets làm việc trên trang web của họ. Nhóm là một cơ quan tiếp thị để quảng bá các dự án phát hành (ICO) cũng như các dự án khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo dữ liệu được cung cấp, một loạt các cuộc thăm dò do McAfee tiến hành cho thấy 259.000 người trên Twitter “có hơn 50 phần trăm tổng tài sản của họ là tiền điện tử” và 224.000 người dùng có tổng đầu tư vào tiền điện tử ở mức tối thiểu là 4,48 tỷ đô la.

Trang web của McAfee đưa ra một tính toán đơn giản rằng có 810.000 theo dõi Twitter của ông và nếu như ông thu phí quảng cáo cho các dự án tiền điện tử với mức giá $105.000 Đô thì tính ra mỗi lượt view quảng cáo chỉ có $0.13. Ông kết luận đây là một mức phí rất hợp lý dành cho một dự án tiền điện tử và ông khẳng định chỉ chạy quảng cáo cho những dự án mà ông tin tưởng.

Đáng chú ý hơn, khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph vào tháng 1 năm 2018, liệu có ai đã trả tiền cho ông để quảng bá dự án của họ, McAfee phản ứng tiêu cực và trốn tránh câu hỏi này.

EcoinBanks

Read Previous

Bitmain rục rịch tung ra thị trường Ethash ASIC

Read Next

Nữ tướng Blockchain Amber Baldet rời bỏ đế chế JPMorgan Chase

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *