Jay Clayton chủ tịch SEC khẳng định không phải tất cả các ICO đều lừa đảo

Jay Clayton is sworn in to testify at a Senate Banking, Housing and Urban Affairs Committee hearing on his nomination of to be chairman of the Securities and Exchange Commission (SEC) on Capitol Hill in Washington, U.S. March 23, 2017. REUTERS/Jonathan Ernst – RTX32DSZ

Jay Clayton, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ, cho biết trái với sự suy đoán, SEC không tin rằng tất cả các hoạt động phát hành ICO đều là lừa đảo.

ICO sẽ vượt qua giai đoạn khởi đầu và phát triển mạnh trong tương lai

Clayton nói: “Tuyệt đối không”, Clayton phát biểu khi được hỏi nếu những cuộc truy quét gần đây của SEC đối ICOs đã dẫn đến việc mọi người có cái nhìn không tốt về ICO. Clayton đã nhận xét trong bài phát biểu về “tiền điện tử và các hoạt động ICO” tại Đại học Princeton vào ngày 5 tháng 4.

Clayton cho biết việc ngăng chặn lừa đảo trong thị trường tiền điện tử là rất quan trọng để bảo vệ nhà đầu tư. Ông cũng cho biết việc tăng cường giám sát pháp luật sẽ thực sự có lợi cho ngành công nghiệp này bằng cách loại bỏ các yếu tố gian lận và lừa đảo nhằm trả lại sự trong sạch cho các hoạt động ICO.

Việc loại bỏ các yếu tố lừa đảo trong ICO sẽ đảm bảo rằng chính phủ cuối cùng sẽ thay đổi lập trường cứng rắn để tạo điều kiện phát triển cho ngành công nghiệp đang nảy nở, Clayton lý luận.

“Có phải Phương pháp tiếp cận thận trọng được thực hiện ở Washington bởi SEC có ảnh hưởng xấu đến công nghệ sổ cái phân phối ở những khu vực khác? Hy vọng của tôi là nó thực sự có ích, bởi vì công nghệ này đang được sử dụng phần lớn cho gian lận, lừa đảo “, Clayton nói. “Lịch sử đã ghi nhận khi một công nghệ mới ra đời thường sẽ bị lợi dụng để lừa đảo và gian lận, nhưng theo thời gian khi những trò lừa đảo bị truy quét phần lớn thì chính phủ sẽ hạ nhiệt và ủng hộ những công nghệ mới này”.

Theo CNN

EcoinBanks

Read Previous

Thử nghiệm đào một triệu USD Bitcoin trên laptop 800 USD hết bao lâu?

Read Next

Lamborghini hãng xe ưa thích của các triệu phú Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *