Jamie Dimon tiếp tục đả kích và cho bitcoin là không có giá trị

Mở rộng sự chỉ trích của ông về bitcoin gần đây, giám đốc điều hành của JPMorgan Chase bank lại một lần nữa cảnh báo giới truyền thông rằng “nó sẽ chấm dứt” đối với công nghệ này.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Dimon nói với CNBC rằng ông lo lắng về một cơn lũ bí ẩn – bao gồm bitcoin, ethereum và các đồng xu ban đầu (ICO) – và tin rằng các chính phủ sẽ sớm trấn áp hiện tượng này.

Dự đoán rằng kịch bản sẽ không được đẹp, Giám đốc điều hành báo cáo rằng các nhà chức trách cuối cùng sẽ đe doạ người dùng với sự cầm tù, buộc những loại tiền điện tử vào một thị trường chợ đen.

Ông nói với CNBC:

“Ngay bây giờ những loại tiền điện tử này là một điều mới mẻ. Mọi người nghĩ rằng chúng rất gọn gàng, nhưng càng lớn, càng có nhiều chính phủ sẽ đóng cửa chúng”

Phát biểu với Thời báo Kinh tế ở Ấn Độ, Dimon đã thêm một số chi tiết vào suy nghĩ của mình, lần này giải quyết ý tưởng rằng các chính phủ toàn cầu có thể phát hành tiền điện tử của riêng mình.

Chúng tôi đã có các đồng tiền kỹ thuật số … bạn có thể có rupee kỹ thuật số, vì vậy tôi không phải chống lại các đồng tiền kỹ thuật số“, ông nói.

Tôi đang nói về việc tạo ra tiền và giá trị“, ông tiếp tục. “Các chính phủ bây giờ nhìn nó như một sự mới lạ nhưng nó càng trở nên ít tính mới lạ hơn.

Những nhận xét mới này được đưa ra sau một tuyên bố tiêu cực của Dimon vào tuần trước , khi ông gọi công khai là bitcoin là “lừa đảo” và rằng ông sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào kinh doanh nó. Đáng chú ý, Dimon hiện đang bị buộc tội truyền bá thông tin giả mạo và gây hiểu lầm trong vụ khiếu nại thị trường của Blockswater, một công ty ở Thụy Điển.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Jamie Dimon bị kiện ở Thụy Điển vì đả kích Bitcoin

Read Next

Công ty du lịch khủng nhất Nhật Bản chấp nhận và thỏa thuận độc quyền Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *