J.P.Morgan khẳng định tiền điện tử sẽ không thể đột nhiên biến mất

J.P. Morgan đã từng gọi tiền điện tử là một “Phát kiến vĩ đại” trên nền tảng công nghệ Blockchain và khẳng định tiền điện tử sẽ không chỉ là một “Cơn mưa rào”, phát biểu trên được đưa ra vào ngày 8 tháng 2 năm 2018.

J.P. Morgan cho biết tiền điện tử sẽ là nền tảng thanh toán quan trọng trong tương lai

Trong một trích dẫn từ ngân hàng khổng lồ chia sẻ góc nhìn về tiền điện tử, ngân hàng đã có cái nhìn lạc quan về thị trường tiền điện tử trong tương lai.

“Tiền điện tử là một phát kiến vĩ đại dựa trên công nghệ Blockchain đã tạo ra thị trường tỷ Đô cũng như nhiều phát kiến sản phẩm, công nghệ xung quan nó”.

Mặc dù theo dự đoán, thông báo trên vẫn chưa có gì là chắc chắn, nhưng điều đó đã cho thấy quan điểm đã thay đổi rõ rệt của J.P. Morgan về tiền điện tử trong khoảng thời gian vừa qua. Vào tháng 11 năm 2017, giám đốc điều hành của J.P. Morgan là ông Jamie Dimon đã bị chỉ trích nặng nề khi gọi là Bitcoin là một “Trò lừa đảo” đã gây nên những biến động giá cả lớn trên thị trường.

Lạc quan về tương lai của thị trường tiền điện tử

Kế đó Dimon tuyên bố ông sẽ không nói về Bitcoin nữa để rồi sau đó ông phát biểu rằng rất hối tiếc khi gọi Bitcoin là một “Trò lừa đảo”. Tại diễn đàn kinh tế thế giới – World Economic Forum diễn ra vào tháng 1 năm 2018. Dimon đã thẳng thắng bác bỏ ý kiến cho rằng ông là một người hoài nghi về Bitcoin.

“Tiền điện tử sẽ không thể biến mất trên thị trường thế giới và sẽ ngày càng củng cố địa vị của mình là một trong những phương thức thanh toán ưu việt khi mà các hệ thống thanh toán hiện tại đã trở nên quá chậm và lỗi thời. Với những ưu điểm như thanh toán xuyên quốc gia, phát hành token, gây quỹ và những phát kiến công nghệ khác dựa trên nên tảng Blockchain cũng Mạng Lưới Kết Nối Vạn Vật – Internet of Things”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

SEC từ chối cung cấp thông tin về Tezos cho các vụ kiện tranh chấp

Read Next

Bitcoin tiếp tục giữ mức giá ổn định, dự đoán sẽ lên ngưỡng 10.000 Đô trong thời gian sắp tới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *