J.P. Morgan Chase hủy dịch vụ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

Các khách hàng J.P. Morgan Chase, Bank of Amrica và Citigroup giờ đây sẽ không thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, theo như CNBC đưa tin vào ngày 3 tháng 2 vừa qua.

J.P. Morgan Chase đưa ra quyết định bất ngờ

Trước đó, J.P. Morgan Chase đã cho biết trên CNBC rằng ngân hàng vẫn đang cho phép việc mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, trong khi đó Bank of America và Citigroup thì cho biết sẽ thay đổi chính sách liên quan đến việc mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, ít lâu sau đó J.P. Morgan Chase đã thay đổi với phát biểu rằng: “Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ không cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng sau khi phân tích các rủi ro trên thị trường”.

Citigroup cũng khẳng định sẽ không hỗ trợ dịch vụ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng nữa và sẽt thay đổi những chính sách trong tương lai đối với thị trường tiền điện tử, trong khi đó Bank of America cũng có những động thái tương tự.

Theo như nhiều dự đóan thì nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi chính sách của các ngân hàng lớn là do sự kiện Bitcoin tuột giá xuống dưới 8.500 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2017. Chỉ mới tuần trước khi J.P. Morgan Chase còn duy trìn dịch vụ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thì mức giá Bitcoin ở mức 11.700 Đô.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

SENS Research Foundation nhận được 2 triệu Đô Bitcoin tài trợ từ nhà sáng lập Ethereum

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 5/2/2018: Niềm vui ngắn ngủi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *