Italia lần đầu tiên trong lịch sử đã chấp nhận đấu giá bằng Bitcoin

Sant’Agostino là một công ty chuyên tổ chức đấu giá tại Italia, gần đây đã thông báo sẽ chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh tóan trong các buổi tổ chức đấu giá. Công ty này cũng là công ty đầu tiên đưa Bitcoin vào ngành dịch vụ đấu giá tại Italia. Với sự kiện này, Bitcoin ngày càng gần gũi hơn với cuộc sống của mỗi người dân.

Những món hàng đầu tiên đã được bán đấu giá với Bitcoin

Công ty đã thông báo sẽ bán đấu giá hơn 600 món bao gồm đồ nội thất và các vật dụng trong nhà.

Tất cả những món này có thể mua bằng Bitcoin thông qua hệ thống xử lý giao dịch của nhà cái.

Hơn nữa công ty này còn dự định sẽ thêm các món hàng được đấu giá với Bitcoin như: đồ trang sức, đồng hồ, tác phẩm nghệ thuật. Và Bitcoin được xem như phương thức thanh tóan chính thức.

Theo như thông báo:

“Trả bằng tiền điện tử cho các món đồ đấu giá sẽ được chấp nhận vào cuối tháng 11 với các lọai hàng như đồ trang sức, tranh vẽ và đồng hồ đeo tay”.

Những nhà tổ chức bán đấu giá Bitcoin

Tuy nhiên, mặc dù Sant’Agostino là công ty đầu tiên chấp nhận Bitcoin thanh tóan cho các món hàng đấu giá. Nhưng vẫn có nhiều buổi bán đấu giá công khai nơi mà Bitcoin được đem ra đấu giá.

Những buổi bán đấu giá này không được tổ chức một cách tự nguyện . Mà những buổi bán đấu giá này được tổ chức sau các chiến dịch thu tóm những Bitcoin bất hợp pháp mà họ bắt giữ được.

“Lần đấu giá gần đây nhất là buổi đấu giá sau khi chiến dịch càn quét con đường tơ lụa của Bitcoin. Chính phủ thu gom được các Bitcoin từ thị trường ở đây và của đặc vụ Carl Force”.

Sau các chiến dịch đã có 2.719 coin được thu giữ. Hàn quốc cũng đang tổ chức đấu giá 216 Bitcoin bất hơp pháp tại nước này.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Người đào tiền ảo Trung Quốc đang bán tháo các linh kiện vi tính sau lệnh cấm tiền điện tử tại Trung Quốc

Read Next

Sàn Ledgerx xử lý hơn 1 triệu Đô La giao dịch Bitcoin trong tuần đầu ra mắt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *