Israel sẽ phát hành bộ luật quản lý ICO và Bitcoin

Sự mơ hồ về luật pháp có thể dẫn đến những hậu quả tồi tệ về sau và đó chính xác là trường hợp của Bitocoin tại Israel khi mà người dân tại đây đã quá quen thuộc với Bitcoin nhưng vẫn chưa biết nên làm thế nào để không vị phạm luật pháp.

Israel tiến hành nghiên cứu phân tích Bitcoin

Vào thứ ba, bộ trưởng tài chính Israel đã tập họp một nhóm chuyên nghiên cứu và phân tích tiền điện tử mà dẫn đầu là một công ty kiểm tóan tầm cỡ cùng với nhiều ủy ban liên quan.

“Chúng tôi rất vui khi có mặt tại cuộc họp được tổ chức bởi bộ trưởng tài chính. Các ủy ban sẽ bắt đầu các họat động của mình trong một thời gian ngắn. Theo ý kiến chủ quan của tôi, chúng ta sẽ thấy những kết quả khác biệt chỉ trong vòng 6 tháng tới”.

Tại cuộc họp được tổ chức bởi bộ trưởng bộ tài chính Moshe Kahlon và các cộng sự khi mà các kiến thức và kinh nghiệm của nội các chưa đủ để chính phủ ban hành các bộ luật kịp thời và chính xác.

Tình trạng thiếu thông tin về Bitcoin của chính phủ Israel

Như đã đề cập ở trên, sự thiếu hụt các quy định kiểm duyệt đã dẫn đến nhiều vấn đề cho cả nhà đầu tư và các công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử. Vào tháng 6, quận Tel Aviv đã ra thông báo rằng ngân hàng sẽ từ chối mọi dịch vụ liên quan đến tiền ảo như là các giao dịch tiền ảo thông qua ngân hàng…

Và đầu năm nay, ủy ban thuế Israel cũng ra thông báo cho biết Bitcoin là bất hợp pháp tại Israel, bấy kỳ những giao dịch buôn bán nào với tiền điện tử sẽ bị đánh thuế rất nặng, để tránh nhân rộng giao dịch tiền ảo. Giáo sư Shmuel Hauser chủ tịch ủy ban an ninh nội địa – Israel Securities Authority (ISA) đã phát biểu cần thiết phải có một bộ luật dành riêng cho ICO và Bitcoin.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

3 Dự án ICO lớn đang diễn ra trên thế giới

Read Next

88% dân số Nhật Bản hiểu về Bitcoin theo như khảo sát của Global Market

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *