Israel sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp họat động trong các ngành kinh doanh tiền điện tử

Liệu mọi người có thể tự do đầu tư vào tiền điện tử và chấp nhận những rủi ro đi kèm như một công dân thực thụ khi kinh doanh không hay là chính phủ xem họ nhưng những đứa trẻ cần được bảo vệ trước xã hội rộng lớn bằng các lệnh cấm. Hơn thế, những lệnh cấm này cũng không ngăn được những người đầu tư muốn đầu tư vào Bitcoin mà thậm chí còn làm ảnh hưởng tiêu cực lên nền kinh tế.

Lệnh cấm lên ICO của chính phủ Israel

May mắn thay, lệnh cấm của chính phủ Israel chỉ là đồn đại vô cắn cứ. Trong một nỗ lực tìm ra nguồn gốc tin đồn thất thiệt này đã chỉ ra rằng không hề có lệnh cấm nào mà thậm chí chính phủ Israel còn đang chuẩn bị hỗ trợ nhiệt tình cho các ICO và các doanh nghiệp họat động trong lĩnh vực tiền ảo.

“Chính phủ Israel và các nhà lãnh đạo hiểu rằng họ không thể ngăn cấm các họat động ICO và việc ưa chuộng tiền điện tử của người dân. Hơn nữa nếu họ không khuyến khích sử dụng công nghệ Blockchain trong đất nước thì nền kinh tế sẽ ngày càng tuột hậu và dẫn đến lụi tàn trong tương lai gần”.

Những ủy ban tại Israel đang làm việc rất tập trung để đưa ra bộ khung luật dành cho tiền điện tử và ICO mà họ kỳ vọng bộ luật này sẽ tạo được sự phát triển trong hệ sinh thái tiền điện tử qua đó sẽ giúp nền kinh tế đi lên.

Sự kiện Startup Nation to Crypto Nation

Cộng đồng các công ty khởi nghiệp ở Israel là vô cùng lớn và họ đã tạo thành một cộng đồng riêng trong hệ sinh thái tiền điện tử với rất nhiều dự án khởi nghiệp đầy hứa hẹn sẽ được triển khai trong năm tới.

Phát biểu tại sự kiện Startup Nation to Crypto Nation được diễn ra tại Tel Aviv, giám đốc đốc điều hành của Bancor đã hy vọng sẽ thu hút được hàn ngàn dự án ICO vào năm 2018 tại Israel và tới hiện giờ đã thu hút được tới 153 triệu Đô La cho các dự án khởi nghiệp.

Trường hợp của Bancor là trường hợp thành công điển hình làm thế nào mà các dự án khởi nghiệp Israel lại có thể cạnh tranh tốt với các công ty khác trong môi trường tiền điện tử. Trong khi có nhiều ý kiến được đưa ra thì một thực tế dễ thấy đó là Bancor có trụ sở tại Thụy Sĩ và được hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ nơi đây trong vấn đề tiền ảo.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Trường đại học Pyongyang tại Triều Tiên mở khóa học giảng dạy tiền điện tử cho các sinh viên

Read Next

The Big Bang Theory BBT cán mốc 12.6 triệu lượt xem tại thị trường Bắc Mỹ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *