Israel hợp tác với Microsoft thử nghiệm Blockchain

Theo tờ Times of Israel , Ngân hàng Hapoalim, ngân hàng lớn nhất của Israel theo tài sản, đang tìm cách số hóa các quy trình dựa trên giấy của họ.

Ngân hàng có mục đích bảo mật các tài liệu một cách tự động và kỹ thuật số mà khách hàng của họ không cần phải đi đến các chi nhánh của ngân hàng.

Số hóa tài sản tài chính và các nguồn lực thông qua Blockchain

Arik Pinto, Giám đốc điều hành Ngân hàng Hapoalim, đã thể hiện khả năng sử dụng công nghệ Blockchain để thực hiện thành công này. Ông tin rằng công nghệ có thể có một vai trò quan trọng để cải thiện và làm cho quá trình dễ dàng hơn cho khách hàng của họ.

Mục tiêu của ngân hàng là nâng cao kinh nghiệm của khách hàng và đạt được sự tin tưởng của công chúng. Để tiến tới mục tiêu số hoá của mình, ngân hàng đã tìm sự trợ giúp từ Microsoft Azure.

Microsoft Azure là dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft và là một trong những dịch vụ lớn nhất trong lĩnh vực này. Microsoft cũng đã xây dựng danh tiếng được cho là một trong những trung tâm hàng đầu cho sự phát triển của Blockchain.

Hợp tác ban đầu được thảo luận giữa hai bên nhằm mục đích cho phép số hóa các quy trình của Ngân hàng Hapoalim. Người khổng lồ công nghệ sẽ thiết lập ngân hàng với các dịch vụ Blockchain tiên tiến. Azure sẽ cung cấp cho ngân hàng một cách tiếp cận tích hợp Blockchain thông qua một hỗn hợp công nghệ và quy trình kinh doanh.

Giám đốc điều hành của Microsoft Israel, Shelly Landsmann, giới thiệu sự đổi mới và bày tỏ sự vui mừng về quan hệ đối tác.

Các giao dịch an toàn và hiệu quả hơn

Blockchain thúc đẩy tính minh bạch, bảo mật và bảo vệ dữ liệu và đã được chứng minh là nhanh hơn nhiều so với chuyển khoản ngân hàng. Do đó nhiều công ty và chính phủ đã bắt đầu thử nghiệm công nghệ với hy vọng giảm tham nhũng, không hiệu quả và thúc đẩy trách nhiệm giải trình.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

ICO Filecoin thu về 257 triệu đô la tạo nên kỷ lục mới

Read Next

Thị trường Crypto giảm 20 tỷ đô la do biến động từ Trung Quốc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *