iPhone 7 hỗ trợ thanh toán bằng đồng Bitcoin

Vài ngày sau khi Apple chỉ thị cho Anthony Di lorio – CEO của Jaxx loại bỏ Dash ra khỏi ứng dụng hệ điều hành iOS, người lập ra ví Blockchain công bố việc tích hợp Ethereum Classic (ETC) vào phần mềm ví này trên 7 nền tảng khác nhau.

iPhone 7 hỗ trợ thanh toán bằng đồng Bitcoin như thế nào

Tuyên bố trên đưa ra khi Apple tuyên bố trong bài phát biểu lúc iPhone 7 được công bố công khai. Trong phiên bản mới nhất lần này, một trong những ứng dụng của bên thứ 3 cho iMessage sẽ bao gồm Circle, công ty cung cấp dịch vụ thanh toán công nghệ mạng ngang hàng sẽ sử dụng Bitcoin và các loại tiền tệ truyền thống.
Mặc dù Apple chưa tiết lộ sẽ hỗ trợ ETC như thế nào, một nhánh của Ethereum gốc, Jaxx cho biết họ đã gửi cập nhật một phiên bản ứng dụng vào iOS App Store, hy vọng nó sẽ được thông qua vào những ngày tới để công ty tiếp tục phát triển.

Di lorio ghi chú trong thông cáo rằng Jaxx sẽ loại bỏ Dash ra khỏi ví các phiên bản iOS vào ngày 14/9/2016. Kể từ khi phiên bản Ethereum bị hard-fork được Apple chấp nhận, họ hi vọng “Apple sẽ chấp thuận thêm cho Ethereum Classic, đặc biệt là hỗ trợ các mảng phát triển và tăng trưởng ổn định.”

Trong thông cáo tuần trước, Apple tuyên bố sẽ hỗ trợ: Bitcoin, Dogecoin, Litecoin, Ethereum, DAO và Ripple.

Việc tích hợp sẽ làm cho ETC nằm trong 6 Blockchain token có giá trị nhất với vốn hoá 124 triệu đô la, có sẵn tại 7 trong 9 nền tảng được Jaxx hỗ trợ đang chờ phát hành trên iOS App Store cho người dùng iPhone và iPad.

Sẽ không là vấn đề nếu Apple không chấp nhận Ethereum Classic trên các sản phẩm ở iOS vì nó vẫn được tồn tại trên 7 nền tảng khác nhau của Jaxx. ETC vẫn sẽ có giá trị bất chấp tuyên bố quỹ DAO bị đánh cắp đã được di chuyển, Di lorio cho biết Jaxx sẽ không tiên đoán giá trị đồng tiền, chỉ đơn giản là họ chỉ cung cấp thêm các tuỳ chọn và theo lựa chọn ngày càng tăng của khách hàng.

Việc loại bỏ Dash trên iOS sẽ không ảnh hưởng tới người dùng, Dash vẫn có sẵn trên Android Mobile, Tablet, Mac OS X, Windows, máy tính bàn, Google Chrome và phần mở rộng của Fire Fox.

Với quyết định hỗ trợ cho các đồng tiển ảo như bitcoin, chắc chắn đây sẽ là 1 trong những yếu tố để thúc đẩy giá trị và nhu cầu sử dụng của loại đồng tiền thông minh công nghệ cao này

EcoinBanks

Read Previous

Quán cafe thuộc Ngân hàng Sberbank của Nga chấp nhận Bitcoin

Read Next

Những Ưu Điểm Chính Khiến Bitcoin Thu Hút Nhà Đầu Tư

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *