IOTA đánh bật Dash ra khỏi vị trí thứ 7, Liệu Dash có thể lấy lại vị trí của mình

Vào những giờ đầu của thứ Bảy vừa qua, IOTA đã tăng 41,32% và di chuyển lên top 10 trong bảng xếp hạng. Trong quá trình này, nó đã đánh bật Dash khỏi vị trí thứ 7 và chiếm vị trí đó trong bảng xếp hạng tiền điện tử. Sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với đồng tiền điện tử mới này đã đẩy giá trị vốn hóa thị trường của IOTA lên hơn 1,7 tỷ USD.

Chắc chắn, đây là lần thứ hai đồng tiền điện tử này vượt qua Dash trong bảng xếp hạng. Chỉ vừa mới 2 tuần kể từ khi IOTA xuất hiện, nhưng đồng tiền điện tử này có những động thái thật phi thường, nó đã bước vào khu vực những đồng tiền điện tử chiếm vốn hóa thị trường cao nhất. Dash là một trong 3 đồng tiền điện tử bị gạt sang một bên trên sự phát triển của IOTA.

Thời gian gần đây IOTA là một đồng tiền điện tử mới đã gấp ấn tượng cực lớn với nhà đầu tư vì sự tăng giá khủng khiếp của nó và đã đánh bật dash khỏi vị trí thứ 7, liệu dash sẽ trở lại

Bảng xếp hạng những đồng tiền điện tử chiếm vốn hóa thị trường đứng đầu thị trường
Bảng xếp hạng những đồng tiền điện tử chiếm vốn hóa thị trường đứng đầu thị trường

Dash sẽ quay trở lại?

Với sự hồi phục của Dash, liệu Dash có thể giành lại vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng? Trong một cuộc trò chuyện với CoinMania một trong những sàn giao dịch có tiếng, CoinMania nói rằng họ tin rằng IOTA là một trong những điểm sáng trong thị trường Altcoins.

Tuy nhiên Tutulapatu, một người đam mê tiền điện tử từ Tây Phi, cho rằng mạng lưới tiền điện tử sắp chứng kiến ​​một cuộc cách mạng khác:

FreedomNow nói:

“Dash đã được thử nghiệm trong một thời gian dài, nhưng nó không phải tiền điện tử như IOTA. Tôi nghĩ rằng tôi rất lấy làm tiếc cho những người đang mua IOTA, Dash chắc chắn sẽ trở lại trong thời gian ngắn.”

Tuy nhiên, Mario Batalez nghĩ rằng IOTA đã đến để khẳng định vị trí của mình. Batalez cũng là người tuyên bố đang giữ một số lượng lớn các đồng tiền điện tử, ông cũng tin rằng tương lai của tiền tệ đang hướng tới công nghệ Blockchainless.

Mặc dù David Sonstebo của IOTA khẳng định rằng nền tảng của mình vẫn chưa đưa ra nhiều tính năng và dịch vụ nhưng cộng đồng vẫn chưa biết nó sẽ diễn ra như thế nào. Tại thời điểm này, Dash đã thu hẹp khoảng cách nhưng lại giảm 3,97% trong khi IOTA tăng 5,74%

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin ổn định ở mức 2,700$

Read Next

Giá trị của Bitcoin sẽ có thể sẽ bị giảm vì Hard Fork hoặc Soft Fork

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *