Innovate UK đầu tư 26 triệu Đô vào các dự án công nghệ Blockchain

Nhóm hỗ trợ công nghệ của Anh là Innovate UK sẽ hỗ trợ gấp đôi để phát triển công nghệ Blockchain tại Anh Quốc, thông báo này được đưa ra hôm 22 tháng 1.

Innovate UK chú trọng vào các dự án với Blockchain

Nhóm công nghệ này đã phát biểu rằng sẽ tiếp tục đầu tư thêm 19 triệu Bảng Anh (tương đương 26.6 triệu Đô) trong một dự án nghiên cứu về sản phẩm và dịch vụ mới ứng dụng công nghệ Blockchain bao gồm công nghệ sổ cái lớn. Innovate UK còn chi mạnh tay 12 triệu Bảng Anh (tương đương 16.8 triệu Đô) để thu hút thêm nhân tài phát triển dự án của họ.

Theo như đại diện Innovate UK cho biết cho đến 28 tháng 3 năm 2018 sẽ triển khai kế hoạch của họ và được vận hành bởi các chuyên viên kỹ thuật. Dự án ước tính cần có ít nhất 35.000 Bảng Anh và kéo dài trong ít nhất là 3 tháng, nhưng có thể kéo dài đến 3 năm với chi phí ước tính lên đến 2 triệu Bảng Anh.

Innovate UK đã ra thông báo mới nhất rằng sẽ tiếp tục tìm kiếm các dự án Blockchain tiềm năng để phát triển. Vào cuối tháng 7 vừa rồi, Innovate UK cũng đã triển khai dự án chăm sóc sức khỏe trên nền tảng Blockchain.

Theo như thông báo, những dự án sẽ tập trung vào công nghệ sổ cái phổ biến công nghệ này trong dường như mọi ngành trong cuộc sống như máy học, trí thông minh nhân tạo, thực tại ảo.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

ArcBlock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO ArcBlock

Read Next

Giá bitcoin hôm nay 26/1/2018: Bắt đầu tăng nhẹ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *