IcyWallet và nỗ lực mang Bitcoin đến với người khiếm thị

Nhà phát triển thiết bị ví điện tử phần cứng là Adam Newbold cho biết thiết bị ví điện tử IcyWallet là một thiết bị tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Khi được hỏi về thiết bị Adam đã cho biết thêm rằng dự án IcyWallet được thiết lập nhằm mang đến sự tiện lợi khi lưu trữ Bitcoin cho không chỉ những người bình thường mà còn cho những người mất thị lực. Anh cho rằng dự án này rất thiết thực dành cho cộng đồng khi mà theo anh dự đóan chỉ trong tương lai Bitcoin sẽ thay thế tiền mặt và trở thành phương thức thanh tóan chính thì việc phổ biến Bitcoin cho những người khiếm thị là một việc làm cần thiết.

IcyWallet theo sau tầm nhìn của nhà sáng lập Satoshi

Adam cho biết ông muốn phát triển một thiết bị ví điện tử dành cho người khiếm thị. Mặc dù trong thời gian đầu có vẻ khó khăn nhưng ông đã nhận được sự đóng góp nhiệt tình từ cộng đồng những người yêu thích Bitcoin trên tòan thế giới. Adam tiếp tục công việc vì ông muốn rằng cơ hội tiếp cận nền tài chính kỹ thuật số tòan cầu nên dành cho tất cả mọi người.

“Adam là người rất có tầm nhìn và nhiệt huyết vì cộng đồng. Adam đã bắt đầu học về chữ của người khiếm thị, khi vợ anh đăng ký cho cả gia đình vào học một lớn học mới mở gần nhà và kể từ đó người đàn ông này đã có nhiều ý tưởng đột phá”.

Ông Adam trở thành tấm gương tuyệt vời cho thế hệ trẻ noi theo. Ông cũng đã được mời phỏng vấn nhiều lần trên diễn đàn Reddit về thiết IcyWallet và những hòai bão động lực gíup ông thực hiện thành công dự án này.

IcyWallet khởi đầu cho sự thay đổi

Những người đam mê Bitcoin giờ có thể đã có lúc để ý đến chủ đề này một vài lần. Ba năm trước, Michael Staffen đã chia sẻ ý kiến của mình lên một diễn đàn nổi tiếng lúc đó về tác hại của bệnh ung thư đã cướp mất thị lực của anh và anh bất đồng với những tài liệu, sách vở dành cho người khiếm thị bị in sai, in thiếu mà không hề đính chính.

Adam đã rất trằn trọc vì vấn đề của Michael, ông tự nghĩ mình là một trong những người hỗ trợ trong cộng đồng người dùng Bitcoin mà lại tỏ ra bất lực đối với trường hợp của Michael. Multibit là nền tảng cơ bản của ví điện tử ứng dụng Java, có thể dễ dàng được biên dịch để trở nên thân thiện hơn với người khiếm thị thông qua JDK. Nếu chúng ta thực sự muốn Bitcoin được tin tưởng nhiều hơn nữa trong tương lai thì đây là điều đầu tiên mà chúng ta phải tìm ra giải pháp đó là sử dụng Bitcoin cho người khiếm thị.

IceyWallet ra đời với mục đích mang lại niềm hy vọng cho người khiếm thính gia nhập nền tài chính công nghệ cao tòan cầu. Adam cho biết hãy nghĩ về những người có vấn đề về thị lực, họ phải phụ thuộc vào một thiết bị Audio để tìm hiểu thế giới. IceyWallet sẽ giúp những người khiếm thị có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn khi thao tác với ví một cách trực tiếp thay vì thông qua một thiết bị trung gian.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin và những so sánh với những tập đòan tòan cầu

Read Next

Goto Mall đưa Bitcoin và hệ thống thanh tóan 620 chuỗi cửa hàng siêu thị trên khắp Hàn Quốc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *