ICO Tezos đã tăng 160 triệu USD trong 32 giờ và đã trở thành ICO thành công lớn nhất từ trước tới nay

“Sổ tay mật mã tự sửa đổi” Tezos đã có sự thay đổi đáng kinh ngạc khi ICO Tezos thu hút vốn đầu tư gần 200 triệu USD chỉ trong hai ngày đầu kêu gọi vốn.

Việc bán các thẻ Token Tezzies (TEZ) không được thực hiện cho đến hết ngày 12 tháng 7. Vào thời điểm hôm thứ hai vừa rồi thì Token Tezzies (TEZ) đã thu hút vốn đầu tư được 42,600 BTC (tương đương với 104,3 triệu USD) và 184,700 ETH (tương đương 51,2 triệu USD) tổng cộng khoảng 155,5 triệu USD.

ICO Tezos đã thu hút vốn đầu tư trên 150 triệu USD chỉ trong vài ngày đầu tiên mở bán. Và đánh đấu đây là ICO thành công nhất từ trước đến nay

Việc vốn đầu tư rót vào dự án đã tăng lên quá cao đồng nghĩa với việc ICO Tezos có thể kết thúc việc huy động vốn từ nhà đầu tư một cách nhanh nhất vì họ đã vượt chỉ tiêu huy động vốn sớm hơn mười ngày.

Dự án đã thu hút được sự quan tâm to lớn từ cộng đồng thị trường tiền điện tử và các nhà đầu tư khác, đặc biệt là nhờ phần hỗ trợ và sự tin tưởng từ nhà đầu tư nổi tiếng Tim Draper. Ông Draper đã không nói gì về mối quan hệ của mình với Tezos, trong khi một dự án khác mà ông tài trợ là Bancor cũng đã trở thành ICO lớn nhất trong lịch sử sau khi thu được 153 triệu USD vốn đầu tư.

ICO Tezos đã thu hút vốn đầu tư trên 150 triệu USD chỉ trong vài ngày đầu tiên mở bán. Và đánh đấu đây là ICO thành công nhất từ trước đến nay

Việc phát hành các thẻ Token không giới hạn nhằm tránh được sự tắc nghẽn mạng lưới và sự tăng trưởng của các ICO vốn đã phổ biến rộng rãi và đó cũng là lí do doanh số của Ethereum trong tháng 6 vừa qua tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ.

Tezos vẫn không có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, mặc dù các nhà phát triển có thể nhân giá trị của Token Tezzies (TEZ) lên, nhân dịp này các nhà phát triển đưa các khoản tiền được cung cấp khoảng nửa tỷ USD từ các nhà đầu tư để sử dụng hợp lý và tạo ra mức lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá trị của Bitcoin sẽ có thể sẽ bị giảm vì Hard Fork hoặc Soft Fork

Read Next

Giá Bitcoin đang ở thời điểm tốt, 4000$ đang ngay trong tầm mắt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *