ICE xây dựng trung tâm dữ liệu tiền điện tử tòan cầu

Intercontinental Exchange, Inc (ICE) là công ty mẹ của Sàn giao dịch chứng khóan New York – New York Stock Exchange (NYSE) vừa ra thông báo sẽ mở một trung tâm dữ liệu tiền điện tử tòan cầu dự đóan sẽ đi vào họat động vào quý 1 năm 2018.

ICE hợp tác với các nhà phát triển Bitcoin

Trên trang web của ICE cho biết: “Hệ thống mới sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tòan diện trên thị trường tiền điện tử qua đó cho họ những thông tin chuẩn xác nhất”. “Hệ thống sẽ liên tục cập nhật dữ liệu từ thị trường tiền điện tử trong thời gian thực, hơn nữa còn thống kê lịch sử giá cả của các đồng tiền trong ngày”.

ICE sở hữu nhiều sàn giao dịch tại New York, Singapore và Netherlands. Công ty có trụ sở chính đặt tại Atlanta thuộc top Fortune 500 và hiện tại đang tìm cách để tham gia vào thị trường tiền điện tử. Blockstream là một công ty riêng đang nhắm tới các ứng dụng dành cho Bitcoin đặc biệt ở sidechains cũng như sẽ là tài trợ cho các dự án Bitcoin tiềm năng và họat động như là một đối tác khi các dự án thành công.

Cập nhật liên tục thời gian thực, cam kết thông tin chất lượng

Đại diện ICE cho biết Blockstream sẽ cập nhật thông tin liên tục từ 15 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tòan cầu. Giám đốc điều hành của ICE là bà Lynn Martin cho biết: “Blockstream sẽ cập nhật giá theo thời gian thực cũng như so sánh, đưa ra sự chênh lệch giá của các giao dịch. Điều quan trọng nhất là các nhà đầu tư sẽ có một nguồn thông tin đáng tin cậy và nhanh chóng”.

Hiện tại còn quá sớm để khẳng định nền tảng Blockstream có thể làm lung lay ngôi vị số 1 của Coinmarketcap hay không, nhưng hiện tại các chuyên gia tại phố Wall đang rất hào hứng với bức tranh mà ICE đang phác thảo – định hướng tương lai của thị trường tiền điện tử thế giới.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Top các sàn tuyên bố ngừng mô hình Lending

Read Next

Cryptoruble bị hoãn kế họach phát hành tại Nga

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *