IBM tiết lộ siêu máy tính Blockchain có thể nhỏ hơn một hạt muối

IBM đã công bố ngày 19/3 rằng máy tính nhỏ nhất thế giới với kích thước nhỏ hơn một hạt muối sẽ sử dụng công nghệ Blockchain và sớm được “nhúng vào các thiết bị phổ biến trong gia đình”.

IBM phát triển siêu máy tính Blockchain với kích thước nhỏ hơn hạt muối

Trong bản tóm tắt báo cáo hàng năm 5 trong năm, trong đó IBM mô tả chi tiết những đổi mới công nghệ có thể xảy ra trong vòng năm năm tới, Giám đốc Nghiên cứu IBM Arvind Krishna đã nhiều lần ngụ ý đến việc triển khai Blockchain sâu rộng trong toàn hệ thống.

Thông báo này được đưa ra vào ngày đầu tiên của hội nghị IBM Think 2018 tại Las Vegas. “Trong vòng 5 năm tới, các đơn vị xử lý – chẳng hạn như các chấm mực hoặc các siêu máy tính sẽ nhỏ hơn một hạt muối – sẽ được nhúng trong các vật dụng và thiết bị hàng ngày”, ông viết.

“Chúng sẽ được sử dụng song song với công nghệ phân luồng và công nghệ phân phối của blockchain để đảm bảo tính xác thực của đối tượng từ điểm gốc phát hành cho đến khi nó đến tay khách hàng.”

Sự kiện này đánh dấu một bước đi nữa trong cuộc hành trình của IBM trong vài năm tới để thử nghiệm công nghệ Blockchain.

Trong một thị trường ngày càng cạnh tranh về an ninh chuỗi cung ứng, nanochip của IBM sẽ có cùng một sức mạnh tính toán tương đương, thậm chí còn lớn hơn nhiều so với những năm 1990.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

TrueUSD là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử TUSD

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 21/3: Tăng nhanh đầy hi vọng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *