Hypothekarbank Lenzburg là ngân hàng đầu tiên ở Thụy Sĩ cung cấp tài khoản doanh nghiệp cho các công ty blockchain và tiền điện tử

Hypothekarbank Lenzburg đã trở thành ngân hàng đầu tiên ở Thụy Sĩ cung cấp tài khoản doanh nghiệp cho các công ty blockchain và tiền điện tử theo Cointelegraph auf Deutsch đưa tin ngày 6 tháng 6.

Hypothekarbank Lenzburgcung cấp tài khoản doanh nghiệp cho các công ty Blockchain và tiền điện tử

Trong khi Falcon Private Bank đã cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản điện tử kể từ năm ngoái, Giám đốc điều hành Henne Wildi của Hypothekarbank là Lenne xác nhận rằng họ là ngân hàng đầu tiên trong nước mở tài khoản công ty cho các công ty liên quan đến tài sản điện tử và blockchain. Wildi nói:

“Là một ngân hàng tự thiết lập công nghệ và theo đuổi một chiến lược hợp tác trong lĩnh vực tài chính công nghệ cao, ngân hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng với các công ty tài sản điện tử và khởi nghiệp blockchain ở Thụy Sĩ”.

Wildi lưu ý rằng cô đã hiểu được “vấn đề rửa tiền trong ngành công nghiệp tiền điện tử và các dịch vụ ICO”. Ngân hàng luôn thẩm định các rủi ro trước khi làm việc với các công ty này, hơn nữa Cơ quan giám sát thị trường tài chính (FINMA) cũng sẽ tham gia phân tích trước khi quyết định hợp tác với các công ty khởi nghiệp trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo Wildi, Hypothekarbank Lenzburg được cho là rất có chọn lọc trong việc chấp nhận khách hàng mới, và gần đây chỉ có hai công ty từ ngành công nghiệp tiền điện tử đủ tiêu chuẩn hợp tác với ngân hàng. Trước khi chấp nhận một khách hàng mới, ngân hàng thực hiện một quá trình phân tích nghiêm ngặt.

Mặc dù dòng tiền của kinh doanh tài sản điện tử rất lớn, nhưng chính sách ngân hàng luôn hạn chế đối với các công ty tài sản tiền điện tử buộc các công ty này phải tìm kiếm các dịch vụ ngân hàng ở nước ngoài.

Ví dụ, ngân hàng Frick of Lichtenstein không thấy bất kỳ vấn đề tuân thủ bắt buộc hoặc rủi ro đối với danh tiếng của họ trong kinh doanh với các công ty tiền điện tử tại Thụy Sĩ. Vào tháng Hai, Ngân hàng Frick đã giới thiệu các khoản đầu tư tài sản điện tử trực tiếp và dịch vụ kho lạnh cho Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple và Ethereum.

Công quốc Liechtenstein đã trở thành một trung tâm tài chính lớn ở châu Âu và đặt mục tiêu đóng một vai trò then chốt trong ngành công nghiệp tài chính công nghệ cao. Vào tháng 3, chính phủ đã giới thiệu luật blockchain toàn diện, điều chỉnh các mô hình kinh doanh blockchain và các hệ thống blockchain cơ bản.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

GuardiCore phát hiện chiến dịch khai thác tiền điện tử bằng mã độc cực kỳ nguy hiểm đang được tiến hành trên phạm vị thế giới

Read Next

Sức mua Bitcoin của Venezuelans đã tăng đáng kể trong ba tháng gần đây

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *