Hydro Quebec đưa ra quy định giá điện mới dành cho các thợ đào tiền điện tử

Hydro-Quebec đã đề xuất các quy định mới, theo đó các công ty blockchain sẽ được yêu cầu thầu giá điện và định lượng công việc và đầu tư mà họ mong đợi để tạo ra trên mỗi megawatt, Hydro-Quebec công bố trong một thông cáo báo chí ngày 21 tháng 6.

Hydro Quebec đưa ra quy định giá điện mới dành cho các thợ đào tiền điện tử

Chế độ mới tìm cách phân bổ tới 500 megawatt, ngoài 120 megawatt hiện có. Tỷ lệ bắt đầu được báo cáo là 1 xu Canada (0,7575 đô la Mỹ) mỗi kilowatt giờ, cao hơn 20 phần trăm so với giá chuẩn công nghiệp dân dụng. Kế hoạch mới này phải được sự chấp thuận của cơ quan quản lý năng lượng địa phương Regie de l’energie. Hydro-Quebec đã nhận xét về đề xuất mới:

“Mục tiêu của quá trình này là để tối đa hóa lợi nhuận kinh tế cho Quebec và doanh thu cho Hydro-Quebec – lần lượt, đẩy giá điện xuống cho khách hàng.”

Sự phát triển mới nhất sau một loạt các thay đổi trong chính phủ Quebec và chính sách của nhà cung cấp điện đối với việc khai thác tiền điện tử. Vào tháng 3, chính phủ cho biết “không quan tâm” trong việc cung cấp điện giá rẻ cho các thợ mỏ đào tiền điện tử mà không có bất cứ điều gì bù lại. Thủ tướng Philippe Couillard nói:

“Cần có thêm giá trị cho xã hội chúng ta; chỉ cần có máy chủ để thực hiện khai thác giao dịch và có được bitcoin mới, tôi không thấy giá trị gia tăng gì hết khi thị trường biến động. ”

Vào tháng 5, chính phủ Quebec đã tuyên bố sẽ dỡ bỏ lệnh cấm bán điện cho các thợ mỏ đào tiền điện tử để “tránh mất thị trường” trên tiền kỹ thuật số. Bộ trưởng Bộ Năng lượng, Pierre Moreau, sẽ giới thiệu một nghị định về quy định bán điện cho các thợ mỏ đào, những người đòi hỏi một lượng lớn năng lượng cho các hoạt động của họ.

Hydro-Quebec, hoạt động khoảng 60 trạm phát điện thủy điện, với công suất dư khoảng 13 TWh, đã nhận được yêu cầu mua điện từ hơn 100 tổ chức với tổng mức tiêu thụ năng lượng vượt quá 10 TWh. Vào đầu tháng 6, công ty đã tạm thời ngừng xử lý các yêu cầu từ các thợ đào, hóa đơn để thực hiện các nghĩa vụ cung cấp năng lượng cho toàn tỉnh.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ không đánh giá công nghệ Blockchain trong ngành công nghiệp ngân hàng

Read Next

Bithumb hôm nay đã xác nhận rằng họ sẽ bồi hoàn cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi hành vi trộm cắp 35 tỷ won

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *