Hut 8 trở thành công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất dựa trên năng lực khai thác

Công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại Toronto là Hut 8, đã công bố hoàn thành cơ sở khai thác thứ hai tại Canada vào ngày 16 tháng 7, tuyên bố trở thành nhà điều hành “giao dịch công khai lớn nhất” trên thế giới dựa trên năng lực điều hành.

Hut 8 trở thành công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất dựa trên năng lực khai thác

Trong một thông cáo báo chí, Hut 8 tiết lộ trang trại Medicine Hat của họ đã được hoàn thành trước thời hạn tháng Chín, và đã tham gia hoạt động tại thành phố Drumheller.

Ra mắt thông qua quan hệ đối tác với BitFury, cung cấp cho công ty quyền truy cập vào phần cứng khai thác tiền điện tử và các nhu thiết bị khác, Hut 8 đã khai thác khoảng 1.900 Bitcoin (BTC) kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.

Thành công của BitFury và Hut 8 tiếp tục đa dạng hóa thị trường khai thác Bitcoin, hiện nay thống trị thị trường tiền điện tử là Bitmain thuộc quyền sở hữu của Trung Quốc. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hut 8 là Andrew Kiguel đã chia sẻ.

“Với 66,7 MW công suất hoạt động tổng hợp, chúng tôi tin rằng chúng tôi là công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất ở Canada và là công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai lớn nhất bởi năng lực hoạt động trên thế giới”.

Canada đã trở thành một môi trường đầy thách thức đối với các thợ đào tiền điện tử quy mô lớn trong năm nay. Nỗ lực tham gia vào thị trường này ở tỉnh Quebec gặp phải phản ứng dữ dội từ các chính trị gia địa phương, những người dường như chỉ trích việc thiếu “giá trị thực sự” mà các doanh nghiệp đó sẽ trả lại cho nền kinh tế.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

MSE của Malta phối hợp cùng sàn OKEx mở nền tảng giao dịch tiền điện tử mới

Read Next

Bitcoin thẳng tiến vượt mốc $7.500 sau một tuần đầy biến động

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *