Hướng dẫn cách tạo ví Litecoin

Cũng giống như Bitcoin, Ethereum hay bất cứ đồng tiền ảo nào khác muốn giao dịch gửi, nhận và lưu chữ coin thì cần có một chiếc ví, thì với Litecoin cũng vậy. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn chưa biết cách tạo ví Litecoin như thế nào nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tạo ví Litecoin đơn giản trên máy tính, các bạn chú ý theo dõi và độc thật kỹ từng bước để có thể tạo một chiếc ví Litecoin cho mình nhé. Dưới đây là các bước thực hiện tạo ví LTC.

Hướng dẫn cách tạo ví Litecoin trên máy tính

Đầu tiền các bạn truy cập vào https://litecoin.org/ sau đó click vào menu Download như hình dưới để tải phần mềm tạo ví Litecoin tương thích với hệ điều hành của bạn. Ở đây mình dùng Windows nên mình sẽ tải bản danh cho Windows.

Sau khi down về máy tính rồi các bạn click đúp chuột vào phần mềm để tiến hành cài đặt.

Bấm Next

Bạn chọn ổ đĩa để cài phần mềm, nên chọn ổ D hoặc ổ E. Rồi nhấn Next

Bấm tiếp vào Install

Tiếp tục nhấn Next

Bước này thì bạn chọn Finsh là hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm tạo ví Litecoin.
Khi cài đặt xong trên màn hình Desktop máy tính của bạn sẽ có một iCon Litecoin của phần mềm, bạn mởi phần mềm lên.

Lúc này phần mềm sẽ bắt đầu quá trình Load file .dat của Litecoin bạn sẽ thấy có vẻ nhẹ hơn, bạn cứ để cho nó chạy cho đến khi tải hoàn toàn xong hết dữ liệu, vì phần mêm ví Litecoin cần ghi Money lên file .dat. Sau khi load xong bạn click vào Receive để lấy địa chỉ Ví của bạn.

Địa chỉ ví Litecoin mặt định nó tạo cho bạn sẽ có dạng “LZ4L2RQogaDd8ZuRUHWPMpe6dMwbbjxLwc”, để gửi tiền Litecoin cho người khác thì bạn nhấn vào Send

Nhập địa chỉ người nhận vào phần “Pay to”, label để ghi vào sổ nhật kí block chain của Litecoin, Amount là số tiền bạn muốn gửi,..tương tự như bạn gửi Bitcoin thôi. Còn khi có người khác muốn gửi tiền Litecoin cho bạn thì bạn gửi cho họ địa chỉ ví Litecoin của bạn ở trên để nhận nhé. Chúc bạn thành công.

 

EcoinBanks

Read Previous

Monero là gì?

Read Next

Tạo ví NEO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *