Huobi tuyển dụng CEO mới cho nên tảng giao dịch tiền điện tử tại Mỹ

Huobi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 4 trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày, đã bổ nhiệm một CEO cho nền tảng giao dịch “chiến lược” mới được tạo ra ở Mỹ, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph ngày 25 tháng 6.

Huobi tuyển dụng CEO mới cho nên tảng giao dịch tiền điện tử tại Mỹ

Frank Fu đã được chọn làm Giám đốc điều hành (CEO) cho thị trường tài sản kỹ thuật số mới tại Hoa Kỳ của Huobi, được thành lập thông qua một công ty có trụ sở tại San Francisco có tên là HBUS hồi đầu tháng này.

Trước khi gia nhập HBUS, Fu đã làm việc tại Meitu, Inc., một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên về video và nhiếp ảnh di động. Tại Meitu, ông nắm giữ một số vị trí điều hành, bao gồm cả giám đốc điều hành của Meitu Global và đầu tư quốc tế, dẫn đầu một nhóm có mang lại thành tích “tăng trưởng kết hợp 500 triệu thuê bao di động mới trên toàn cầu.”

Fu cũng thành lập một số ứng dụng tiêu dùng di động blockchain và các công ty truyền thông kỹ thuật số ở Mỹ và châu Á, theo thông cáo báo chí cho biết.

Fu sẽ phát biểu tại Hội nghị Blockchain Connect ở San Jose vào ngày 26 tháng 6, thuyết trình chính về ‘Ngành công nghiệp và triển vọng toàn cầu Blockchain’.

Huobi có trụ sở tại Singapore, đã tích cực theo đuổi việc mở rộng ra nước ngoài trong năm nay. Cùng với liên doanh HBUS ở Mỹ, sàn đã thành lập một công ty con tại Hàn Quốc vào mùa xuân này, cũng như tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại London.

Tuần trước, Cointelegraph đã đưa tin về quyết định của Bloomberg Terminal liệt kê Chỉ số tiền điện tử của Huobi, được gọi là ‘Huobi 10’, theo dõi hiệu suất của 10 đồng tiền hàng đầu trên nền tảng giao dịch của sàn.

Đầu tháng này, sàn cũng đã ra mắt cộng đồng blockchain công cộng, Dự án Chuỗi Huobi (HCP), được tài trợ với một quỹ phát triển 100 triệu đô la.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Huobi hiện đang đảm nhận khoảng 852 triệu đô la trong các giao dịch trong vòng 24 giờ. sàn bây giờ được xếp hạng thứ tư lớn nhất trên toàn cầu.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Công dân Nhật đang lo ngại một mức thuế mới mà chính phủ sẽ áp dụng lên thị trường tiền điện tử

Read Next

TRON chuẩn bị đưa vào hoạt động nền tảng Blockchain mới độc lập với nền tảng của Ethereum

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *