Huobi sẽ ra mắt Sàn giao dịch dành riêng cho EOS vào quý 1 năm 2019

Huobi Group có kế hoạch ra mắt trao đổi tiền điện tử đầu tiên của công ty – sẽ được dành riêng cho EOS – trong quý đầu tiên của năm 2019, theo thông cáo báo chí gửi tới Cointelegraph vào ngày 29 tháng 12.

Việc trao đổi sẽ được đưa ra bởi Huobi Pool, nhánh khai thác tiền điện tử của nhóm. 
Giám đốc điều hành của Huobi Pool, đã mô tả sự ra mắt của sàn giao EOS là bước hợp lý tiếp theo trong hỗ trợ của chúng tôi với tư cách là Nhà sản xuất khối EOS (BP).

Việc ra mắt này khẳng định rằng việc trao đổi sẽ cho phép khách hàng giao dịch trong EOS với một số đồng coin khác.

Huobi hiện là sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng thứ ba dựa trên khối lượng trên CoinMarketCap, với khoảng 774 triệu đô la trong khối lượng 24 giờ tại thời điểm báo chí.

Như Cointelegraph đã báo cáo , gần đây sàn giao dịch cũng đã công bố hỗ trợ cho EOS trên thị trường phái sinh của mình . Khối lượng giao dịch hàng ngày trên thị trường phái sinh tiền điện tử của Huobi gần đây cũng đã phá vỡ 1 tỷ đô la .

Thị trường phái sinh của công ty đã được tung ra chỉ khoảng một tháng trước đó, vào cuối tháng 11. Lợi thế mà công ty nhấn mạnh khi trình bày thị trường tại hội nghị Cryptofrontiers là cho phép khách hàng đảm nhận cả các vị trí ngắn và dài.

EOS đã nhiều lần bị chỉ trích vì cáo buộc tập trung. Gần đây một trong những nhà sản xuất khối EOS (BP), đã xuất hiện công khai cung cấp phần thưởng tài chính cho chủ sở hữu mã thông báo để đổi lấy phiếu bầu của họ. Cũng đã có những cuộc điều tra trong hệ sinh thái EOS sau khi Huobi bị buộc tội điều hành một kế hoạch tham nhũng.

EcoinBanks

Read Previous

Bitmain chưa xác nhận thông tin Jihan Wu sắp từ chức vụ CEO tại công ty

Read Next

Sàn Kraken bổ sung Bitcoin Cash và Ripple vào giao dich kí quỹ của mình

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *