Huobi mở văn phòng đại diện tại thung lũng Silicon Mỹ

Sàn giao dịch Huobi được mệnh danh là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Trung Quốc đang có kế hoạch mở văn phòng đại diện tại Mỹ.

Huobi mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới

Giám đốc chiến lược kinh doanh của Houbi là ông Cai Kailong đã tiết lộ tin vui này tại hội nghị Blockchain Connect the U.S – China được diễn ra vào ngày 26 tháng 1. Huobi đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh toàn cầu và Mỹ là điểm đến tiếp theo của Huobi trong thời điểm này.

Đại diện của Huobi cho biết công ty đang xây dựng trụ sở tại thung lũng Silicon nhưng cũng không cung cấp thêm các thông tin chi tiết. Hãng cho biết, hiện tại đã ngưng giao dịch yuan-based cryptocurrency trading pairs vào năm trước do lệnh cấm dành cho các sàn giao dịch tiền điện tử vì thế hãng đã quyết định chuyển trọng tâm hoạt động ra thị trường quốc tế.

Văn phòng tại Mỹ sẽ là một bước đệm tuyệt vời nữa để Huobi mở rộng hoạt động ra quốc tế. Vào tháng trước, Houbi đã thông báo quan hệ đối tác với SBI Group để khai trương hai sàn giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản để cung cấp dịch vụ giao dịch đồng Yên với các đồng tiền điện tử khác.

Tuy nhiên SBI Group và Houbi vẫn chưa đưa ra được khung lộ trình thời gian cụ thể nhưng thông tin hợp tác đã được xác nhận bởi lãnh đạo từ hai phía. Hơn nữa, cũng có nhiều nguồn tin cho biết, Houbi đang sở hữu nhiều Token nhưng vẫn chưa thống nhất được ngày phát hành.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

[PR] Review ICO TOMOCOIN (TMC) – ETHEREUM của VIỆT NAM

Read Next

Hàn Quốc tái khẳng định sẽ không ban hành lệnh cấm lên thị trường tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *