Huobi mở sành giao dịch tiền điện tử Huobi Pro tại Hàn Quốc

Theo thông báo chính thức của Huobi Group vào ngày 30 tháng 3 vừa qua, thì hãng đã chính thức khai trương sàn giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc.

Huobi Pro mở sàn giao dịch mới tại Hàn Quốc

Chi nhánh Hàn Quốc mới của Huobi hỗ trợ 100 đồng tiền điện tử và kinh doanh trên 208 thị trường (77 thị trường ETH, 98 thị trường BTC, và 33 thị trường USDT).

Sàn cũng cung cấp một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và chương trình để nhanh chóng đền bù cho các nhà đầu tư trong các trường hợp tổn thất phát sinh ngoài tầm kiểm soát của họ.

Theo Coinmarketcap, tại thời điểm hiện tại, trao đổi toàn cầu của Huobi Pro hiện đang đứng thứ hai thế giới về khối lượng thương mại.

Huobi Group đã đưa vào hoạt động sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Pro có trụ sở tại Singapore, sau khi chính phủ Trung Quốc gia tăng sức ép lên ICO và các giao dịch tiền điện tử trong nước vào tháng 9 năm 2017. Kể từ đó, chính phủ Trung Quốc liên tục siết chặt các quy định về kinh doanh thị trường tiền điện tử.

Huobi thành lập các sàn giao dịch tiền điện tử tại các quốc gia có thị trường tiềm năng

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng này, Huobi đang hướng đến các thị trường nước ngoài, mà ưu tiên là Hoa Kỳ sau khi khai trương ở Hàn Quốc trong bối cảnh nước này đang có những động thái trái chiều từ chính phủ liên quan việc quản lý và kiểm soát thị trường tiền điện tử.

Hàn Quốc được ước tính có số lượng người dùng tiền điện tử lớn thứ ba thế giới sau Mỹ và Nhật Bản. cho thấy người Hàn Quốc vố rất ưa chuộng tiền điện tử và các đồng altcoins được giao dịch chiếm đến 30% tổng khối lượng giao dịch so với các thị trường khác.

Vào tháng 12 năm 2017, chính phủ Hàn Quốc đã đề xuất cấm giao dịch tiền điện tử và vào tháng 1 năm 2018 hơn 200.000 người Hàn Quốc đã ký một đơn thỉnh cầu công khai yêu cầu chính phủ hủy bỏ đề xuất này. Nhưng sau đó, người phát ngôn của chính phủ cho biết đây chỉ là hiểu lầm và không hề có lệnh cấm được ban hành.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ledger Nano trở thành ví điện tử được ưa chuộng số 1 tại Nevada

Read Next

ZaloPay “móc nối” với EZPOS, nhà đầu tư EZToken hưởng lợi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *