Huobi Group ra mắt nền tảng điện toán mới Huobi Cloud

Huobi Group đã công bố nền tảng điện toán mới với tên gọi Huobi Cloud, cho phép người dùng xây dựng các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số trên nền tảng hiện tại của Huobi.

Huobi Group ra mắt nền tảng điện toán mới Huobi Cloud

Theo một tuyên bố chia sẻ với Cointelegraph, hơn mười công ty đa quốc gia đã trở thành đối tác của Huobi Cloud. Sản phẩm mới nhằm mục đích thiết lập các trao đổi tài sản số (OTC) không cần kê đơn (over-the-counter). Các đối tác cũng sẽ có thể sử dụng hệ thống ví tiền điện tử, cũng như hệ thống quản lý và thanh toán tài sản của nền tảng Huobi Global. Leon Li, Chủ tịch Tập đoàn Huobi, bình luận về buổi ra mắt:

“Trong thời đại áp dụng công nghệ blockchain nhân rộng như hiện nay, Huobi đang tìm cách chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn của mình với toàn bộ hệ sinh thái blockchain và thông qua điều này, phát triển ngành công nghiệp xa hơn để đạt được lợi ích chung cho tất cả các cổ đông”.

Theo tuyên bố, Huobi Cloud bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử, giao dịch OTC, hoạt động quản trị tài sản số và các giải pháp trong hệ sinh thái. Giải pháp từ sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ đáng kể nền tảng xuất bản, dịch vụ liên quan đến token, ví nóng và lạnh, cơ chế quản trị rủi ro và các dịch vụ khác. Giải pháp OTC xác minh tính xác thực của giao dịch tiền tiền mặt như đô la Mỹ, đô la Hồng Kông, đồng nhân dân tệ Trung Quốc và tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT).

Được thành lập vào năm 2013, Huobi hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba thế giới về khối lượng giao dịch, với các văn phòng ở Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông. Vào cuối tháng 6, công ty đã hợp tác với JD Cloud, một công ty con của tập đoàn bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, để tìm hiểu các ứng dụng công nghệ blockchain và điện toán đám mây, tập trung vào các dịch vụ tài chính, Internet of Things (IoT) và các lĩnh vực chuỗi cung ứng.

Vào tháng 6, Huobi cũng đã công bố sự ra mắt của nền tảng blockchain công cộng mới, Dự án Chuỗi Huboi (HCP). Theo Huobi Group, nền tảng mới sẽ được sử dụng để “trao đổi tài sản số, gây quỹ, bảo mật và nhiều hơn nữa”. Với việc phát hành HCP, Huobi cũng nhắm đến việc phân cấp các hoạt động của riêng mình.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bán Ethereum và giữ Bitcoin là chiến lược của các quỹ phòng hộ tiền điện tử hiện nay

Read Next

TSMC tuyên bố cắt giảm lợi nhuận mảng thiết bị đào tiền điện tử do thị trường đi xuống

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *