Hùng Bitcoin tiết lộ dự án phim về Bitcoin

Hùng Bitcoin – Mr Bitcoin 2017

CEO Tiendientu.com cho biết rằng nội dung phim hài hước sẽ xoay quanh đời sống thực và có hướng dẫn giải đáp những thắc mắc về những đồng tiền điện tử HOT nhất hiện nay.

Phim ngắn hài hước về Bitcoin

Nội dung phim xoay quanh về cuộc sống và công việc hằng ngày của Hùng Bitcoin cũng như đội ngũ phát triển công ty Tiendientu.com. Phim sẽ dẫn dắt khán giả đi từ những bước đầu tiên gầy dựng sự nghiệp của Hùng Bitcoin từ khi phá sản với hai bàn tay trắng tới thành lập công ty triệu đô một cách chân thực nhất.

Ngoài ra phim còn có nội dung hướng dẫn về các loại tiền điện tử HOT nhất hiện nay và cách thức kinh doanh tiền điện tử từ đội ngũ chuyên viên của công ty.

Các "diễn viên" trong phim ngắn Mr Bitcoin.
Các “diễn viên” trong phim ngắn Mr Bitcoin.

Bạn sẽ không nhịn được cười với những lời thoại và hành động hài hước trong phim ngắn về Bitcoin này. Phim không những hài hước mà còn kịch tính với những tập phim tái hiện lại các thủ đoạn lừa đảo hàng ngàn bitcoin tinh vi đã từng xảy ra trước đây tại Việt Nam.

Poster demo cho phim ngắn Mr Bitcoin - Hùng Bitcoin
Poster demo cho phim ngắn Mr Bitcoin – Hùng Bitcoin

Được biết dự án phim ngắn được đảm nhiệm bởi đạo diễn trẻ tài năng Long Ca. Anh Long Ca người đã dựng MV cũng là nam chính trong “Gửi Cho Anh” của Khởi My, đã thu hút hàng triệu lượt view gây bão cộng đồng mạng khi phát hành. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, anh Long Ca hứa hẹn loạt phim ngắn về Bitcoin khi ra mắt sẽ tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng cũng như giới đầu tư tiền điện tử.

Long Ca và Khởi My trong MV “Gửi cho anh”.

Dự kiến loạt phim ngắn hài hước này sẽ công chiếu hoàn toàn miễn phí trên Youtube vào cuối tháng 10 năm nay (2017).

Phim điện ảnh về Bitcoin

Hùng Bitcoin còn chia sẻ thêm ngoài dự án phim ngắn hài hước theo thời gian thực, anh còn ấp ủ một dự án “khủng” hơn đó là ra mắt Phim điện ảnh về Bitcoin được đầu tư hoành tráng để công chiếu ở các rạp lớn vào năm 2018.

Poster demo cho phim điện ảnh về Bitcoin của Hùng Bitcoin.

Phim điện ảnh về Bitcoin này sẽ thuộc thể loại phim trinh thám “hack não” người xem với những tình tiết gây cấn và ly kỳ. Nội dung phim sẽ tái hiện lại những phi vụ lừa đảo Bitcoin trị giá hàng triệu đô la gây chấn động trong giới tài chính ở Việt Nam.

Qua những dự án phim về bitcoin, Hùng Bitcoin muốn truyền tải đến người xem là cuộc chơi tài chính về tiền điện tử luôn có hoa hồng nhưng sẽ kèm theo đầy chông gai và hãy luôn luôn cẩn trọng trước những sự lừa đảo tinh vi vẫn đang rình rập xung quanh các nhà đầu tư.

Dàn diễn viên “hùng hậu” của các dự án phim hầu hết là những bạn trẻ đang làm việc tại công ty Tiendientu.com. Hùng Bitcoin cho biết đây chính là sự khác biệt lớn khi làm việc tại công ty Tiền Điện Tử với môi trường đẳng cấp, thoải mái, đầy thú vị và sinh động tưởng như là đang đi chơi chứ không phải cắm đầu mà làm việc như các công ty khác.

Theo Tiền Điện Tử

EcoinBanks

Read Previous

Người dùng giờ đây đã có thể tích lũy và trao đổi Bitcoin Cash thông qua ví điện tử BlockChain

Read Next

Thụy Điển chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh toán nợ với chính phủ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *