Huawei phát triển smartphone ứng dụng công nghệ Blockchain

Người khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei dự định phát triển một điện thoại thông minh sẽ hỗ trợ ứng dụng phân tán (DApp) chạy trên công nghệ Blockchain theo như Bloomberg đưa tin vào ngày 21 tháng 3.

Huawei phát triển smartphone ứng dụng công nghệ Blockchain

Theo một nguồn tin chưa được xác nhận của Bloomberg, Huawei đang xin giấy phép cho hệ điều hành mã nguồn mở SIRIN OS, được phát triển bởi công ty SIRIN Lab có trụ sở tại Thụy Sĩ. Nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn thứ ba thế giới dự kiến sẽ triển khai SIRIN OS cùng với DApps chạy trên các hệ thống Android.

Thông tin chính thức vẫn chưa được công bố rộng rãi. Huawei và SIRIN Labs đã xác nhận rằng các công ty đã có cuộc họp vào tháng hai, nhưng từ chối cung cấp thêm chi tiết.

Quản trị viên của SIRIN LAB trên Telegram bình luận:

“Chúng tôi sẽ thông báo quan hệ đối chính thức với SIRIN Labs. Bạn có thể vào kênh thông báo chính thức của chúng tôi để có được những tin tức và cập nhật mới nhất – @sirinlabsann. ”

Hợp tác với Sirin Labs tại Thụy Sĩ phát triển dự án Smartphone Blockchain

SIRIN Labs, nhà cung cấp thiết bị điện tử và nhà cung cấp hệ điều hành được thành lập vào năm 2014, đã phát triển điện thoại Blockchain dựa trên nền tảng tự tự tay thiết kế , hỗ trợ mạnh mẽ ví điện tử và các giao dịch tiền điện tử thông qua dịch vụ của các sàn, hỗ trợ tối đa chuyển đổi tiền kỹ thuật số sang tiền truyền thống bằng DApps. Vào ngày 15 tháng 12, công ty được báo cáo là đã huy động 100 triệu đô la chỉ trong vòng 24 giờ sau khi bán ra những token đại diện cho “chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ mạnh mẽ công nghệ blockchain”.

Nếu các bên xác nhận thỏa thuận, Huawei sẽ là nhà sản xuất điện thoại di động lớn đầu tiên giới thiệu một điện thoại thông minh dựa trên Blockchain và đưa công nghệ này vào thị trường đại chúng. Hồi đầu tháng 3, Huawei đã đệ trình bằng sáng chế cho một hệ thống xác minh dựa trên Blockchain để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ đối với nội dung số.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin sụt giá sau khi có tin sàn giao dịch tiền điện tử Binance có nhiều khả năng bị cấm tại Nhật

Read Next

Giá BNB tăng mạnh do có quốc gia châu Âu “bảo kê”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *