[HOT IEO SOLD OUT PHASE 1] NHẬN NGAY AIRDROP TỔNG TRỊ GIÁ 10,000 GOB DÀNH RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM

20h30 tối qua, ngày 9/4 đã diễn ra buổi livestream với chủ đề hỏi đáp về GOB (Grand of
Blockchain) tại cộng đồng “Trade coin – kiếm tiền số” với sự tham gia của ông Steve Kim – nhà sáng lập GOB. Buổi chia sẻ đã mang đến những thông tin chính xác về IEO GOB trên sàn Coineal và chiến lược phát triển của dự án tiềm năng đến từ Hàn Quốc này. Coineal hiện là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo Coinmarketcap và Coingecko với hơn 2 triệu người dùng và tổng giá trị giao dịch hàng tháng lên tới 13 tỷ đô la.

https://www.facebook.com/xaydungnhanhieu/videos/10214949375793309/

Livestream AMA của KTS Group cùng GOB team

Vậy GOB là gì?

GOB là một nền tảng bao gồm các dịch vụ ở quy mô lớn từ việc cung cấp blockchain dApp đến Mainnet tốc độ cao và chuỗi chéo Universal Blockchain Hub có sẵn. Mục đích của GOB là cung cấp một hệ sinh thái blockchain phù hợp với các giá trị của xã hội thông qua các dịch vụ hợp đồng thông minh, cửa hàng dApp và hồ sơ lao động được thay thế thông qua hợp đồng thông minh, thông qua tính năng sáng tạo công việc của dApp và thông qua bản ghi nhớ vĩnh viễn của các bộ phận qua sự tương tác trong nền tảng.

Theo trang tin Naver chính thức đưa tin, vào ngày 21, tại Hội chợ Chính sách việc làm của
chính quyền địa phương lần thứ 2, ông Steve Kim đã ra mắt giới thiệu dự án GOB, một nền
tảng chuỗi khối có thể biến “trí tưởng tượng” ứng dụng vào thực tế, ông phát biểu: “Chúng tôi có thể xem nó như một “Naver – cổng thông tin, trang mạng tìm kiếm lớn nhất ở HQ trong chuỗi khối. Chúng tôi cung cấp một nền tảng vô hình, có nghĩa là nó có thể được áp dụng theo một cách nào đó tùy thuộc vào nơi được sử dụng”. Nếu bạn có GOB, bạn có thể dễ dàng tạo ra một dịch vụ chuỗi khối chỉ với một ý tưởng.

Steve Kim, Giám đốc của GOB Platform & GeoBlueLab  đang giải thích Nền tảng GOB tại Hội chợ Chính sách & Việc làm Chính phủ lần thứ 2 được tổ chức tại COEX, Gangnam-gu, Seoul vào ngày 21.

( Theo News Naver Hàn Quốc đưa tin)

Để bày tỏ cám ơn tới sự quan tâm của cộng đồng Việt Nam tới GOB cũng như qua tương tác livestream AMA (ask me anything) này, đội ngũ sáng lập GOB dành tặng 10,000 GOB airdrop cho cộng đồng Việt Nam. Bạn chỉ cần chưa tới 2 phút để hoàn thành Form đăng ký này là bạn đã được nhận airdrop GOB rồi.

Điều kiện bắt buộc : bạn phải tham gia Cộng đồng Telegram GOB Việt Nam và nhận tối thiểu 10 GOB vào ví của bạn.

Điều kiện không bắt buộc: Đăng ký tài khoản Coineal để được nhận GOB gấp 2,5 lần

Hạn chót đăng kí : 20h ngày 11/4 (sau khi kết thúc IEO 2)

Cùng với sự bùng nổ của IEO đợt một khi GOB bán hết veo 2 triệu token trong vòng 90 phút, IEO đợt 2 tiếp tục tung ra trong hôm nay và ngày mai để chiều lòng những người đang săn đón GOB.

Hoặc tham gia cũng như hỏi về GOB trên cộng đồng của sàn giao dịch Coineal

 

EcoinBanks

Read Previous

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Ripple 9/4

Read Next

TronProfit là gì? 07 Lý do tại sao nhà đầu tư nên chọn dự án Tron Profit & GTP Token

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *