Hopebook là gì? Tìm hiểu về dự án đầu tư Hopebook

Hopebook là một cộng đồng dành cho tất cả mọi người để hỗ trợ tài chính lẫn nhau hoàn toàn tự nguyện.  Quỹ HopeBook được thành lập dựa trên công nghệ Blockchain và Smartcontract.

HOPEBOOK DCF LÀ GÌ?

Hopebook là một cộng đồng dành cho tất cả mọi người để hỗ trợ tài chính lẫn nhau hoàn toàn tự nguyện.  Quỹ HopeBook được thành lập dựa trên công nghệ Blockchain và Smartcontract.

Hopebook là Hệ thống tài chính minh bạch nhất trên thế giới:

 • HOPEBOOK không phải là một tổ chức – bởi vì nó không có bất kỳ nhà lãnh đạo nào nhận được tất cả các lợi ích cho chính mình
 • HOPEBOOK không phải là một ngân hàng – bởi vì nó không giữ tiền
 • HOPEBOOK không phải là tổ chức đáng tin cậy màu đen – bởi vì nó không cho người khác mượn tiền
 • HOPEBOOK không phải là một công ty – bởi vì nó không có bất kỳ ông chủ hoặc chủ sở hữu nào
 • HOPEBOOK không phải là một doanh nghiệp MLM – bởi vì nó không bán bất cứ thứ gì.

TẠI SAO LẠI CHỌN HOPEBOOK

CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH

HOPEBOOK là một cộng đồng kết nối mô hình, tài chính – mạng xã hội nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau. Đây là Quỹ cộng đồng phân cấp dựa trên công nghệ Blockchain và Smartcontract đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi tự hào là người sáng tạo ra mô hình quỹ tài chính minh bạch nhất thế giới.

MINH BẠCH

Mã cheat và đặc quyền cá nhân đặc biệt không tồn tại trong HopeBook; mọi giao dịch trong hệ thống rõ ràng, minh bạch và không bị can thiệp bởi bất kỳ ai, ngay cả những người sáng tạo hệ thống, vì toàn bộ hệ thống được quản lý bằng công nghệ Blockchain và Smartcontract. Vì vậy, đây là hệ thống tài chính minh bạch nhất trên thế giới.

CÔNG BẰNG

HOPEBOOK được vận hành với thuật toán tự động công bằng cho tất cả mọi người, không có ngoại lệ. Hình phạt, tài khoản bị chặn hoặc bị đóng băng không được áp dụng. Mọi thành viên đều có các quyền và nghĩa vụ giống nhau và bị ràng buộc bởi Smartcontract, trong đó họ không thể gian lận hoặc trốn tránh.

PHÂN CẤP TÀI CHÍNH

HOPEBOOK cung cấp một nền tảng phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain và Smartcontract, cho phép hàng triệu người tham gia trực tiếp H SUP TRỢ CỘNG ĐỒNG và NHẬN ĐƯỢC H SUP TRỢ từ cộng đồng mà không có bất kỳ trung gian nào. HOPEBOOK tôn trọng nguyên lý của thời gian chờ đợi lưu hành trong khi hệ thống đóng vai trò tính toán và cân bằng.

TỰ ĐỘNG

HOPEBOOK được tạo bằng thuật toán tự động và thông minh. Nhiệm vụ của bạn đơn giản như đăng ký làm người HỖ TRỢ và quan sát hệ thống để tìm kiếm NGƯỜI NHẬN và chuyển tiền của bạn để giúp họ. Sau đó, bạn sẽ tự động được đăng ký làm NGƯỜI NHẬN bởi hệ thống trước khi tìm kiếm NGƯỜI HỖ TRỢ sẽ chuyển tiền của họ để giúp bạn.

HOÀN LẠI BẤT CỨ LÚC NÀO

Bất cứ lúc nào trong quá trình tài trợ, mọi thành viên đều có quyền bỏ phiếu hoàn trả. Quyền biểu quyết phụ thuộc vào vốn chủ sở hữu của thành viên, vốn chủ sở hữu càng lớn thì phiếu bầu của anh ấy càng mạnh. Nếu 51% hoặc nhiều phiếu bầu chọn HOÀN LẠI, tất cả số tiền được tài trợ sẽ được tự động hoàn lại vào ví của từng thành viên, tương ứng với tỷ lệ vốn chủ sở hữu. Một số bộ phận không thể được hoàn trả. Mỗi tài khoản chỉ có quyền bỏ phiếu hoàn trả một lần.

HỖ TRỢ ĐỂ THAM GIA VÒNG KẾT NỐI

THỜI GIAN CHỜ

Là thời gian chờ đợi cần thiết để hệ thống tự động tính toán và cân đối tài chính giữa đầu vào và đầu ra để đưa ra quyết định phân bổ tài chính cho từng thành viên, đảm bảo luân chuyển tiền tệ công bằng và lâu dài.

HỢP ĐỒNG BỔ SUNG

Bạn có quyền tăng đóng góp của mình bất kỳ lúc nào; lãi được tính từ thời điểm đóng góp bổ sung được ghi nhận. Số tiền bạn được quyền tài trợ sẽ tăng theo mức tin cậy của bạn, với tối thiểu là 0,1 ETH và tối đa 512 ETH nhưng không quá 90% số tiền nhận được.

LỢI NHUẬN TỐI ĐA

300% (bao gồm cả đóng góp cá nhân và ủy thác đáng tin cậy). Khi một thành viên nhận được lợi nhuận tối đa, đóng góp ban đầu của họ sẽ tự động trở thành quỹ cộng đồng và họ phải gửi một khoản tiền mới để tiếp tục đóng góp và nhận hoa hồng đáng tin cậy.

ĐÓNG GÓP QUỸ CỘNG ĐỒNG & NHẬN ĐƯỢC LỢI NHUẬN 300%

Tôi Muốn Tham Gia!

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một số tiền nhỏ và trải nghiệm toàn bộ vòng kết nối: bắt đầu với đăng ký để trở thành người ủng hộ cho đến khi bạn nhận được hỗ trợ. Sau đó, bạn có thể đánh giá khái niệm tài chính cộng đồng này và quyết định tiếp tục hay không.

TIỀN THƯỞNG TRỰC TIẾP

10% x đóng góp mới nhất của cấp dưới trực tiếp.
Mời các thành viên mới tham gia cộng đồng góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.
Không có nghĩa vụ cho các thành viên cộng đồng mời những người tham gia mới. Tuy nhiên, chúng ta nên hiểu rằng các quỹ DCF không thể hoạt động mà không có sự phát triển của những người mới tham gia.
Hoa hồng trực tiếp được nhận khi những người được mời của bạn đã hoàn thành khoản tiền gửi ban đầu của họ vào quỹ cộng đồng.
Khoản hoa hồng này được chuyển vào Ví Rút tiền của bạn, có thể rút ngay lập tức mà không cần chờ đến vòng ĐĂNG NHẬP tiếp theo.
Mỗi khi cấp dưới trực tiếp của bạn tăng đóng góp của họ, bạn kiếm được hoa hồng như vậy.

TIỀN THƯỞNG & CẤP BẬC

Bất cứ ai cũng có thể nâng cấp mức độ tin cậy của họ bằng cách hướng dẫn những người mới, xây dựng hệ thống phân cấp của riêng họ và nhận được tiền thưởng từ họ. Hệ thống tin cậy và tiền thưởng tương ứng:

Với 5 cấp dưới trực tiếp (F1) => (tỷ lệ tin cậy của bạn) được nâng cấp lên cấp P1 => nhận 0,5%
3 F1 với P1 level => nâng cấp lên P2 => nhận 1%
3 F1 với mức P2 => nâng cấp lên P3 => nhận 3%
3 F1 với mức P3 => nâng cấp lên P4 => nhận 5%
3 F1 với mức P4 => nâng cấp lên P5 => nhận 7%
3 F1 với mức P5 => nâng cấp lên P6 => nhận 9%
3 F1 với mức P6 => nâng cấp lên P7 => nhận 11%
3 F1 với mức P7 => nâng cấp lên P8 => nhận 12%

Công thức tính toán hoa hồng tin cậy: từ 0,5% đến 12% x tổng đóng góp của cấp dưới của bạn từ F1 đến Fn (vô cùng) / số vòng lặp lặp lại (vô tận). Hoa hồng này được tính theo nguyên tắc hoa hồng thu được từ tất cả các cấp dưới. Cấp độ của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều hoa hồng hơn trong toàn bộ hệ thống phân cấp. Đối với các thành viên cùng cấp, nhà tài trợ sẽ nhận được 0,5%. Hoa hồng này được giữ trong C-Wallet, do đó bạn cần nhấn nút RECEIVE để chuyển nó sang vòng tròn RECEIVE. Rút tiền tối thiểu từ C-Wallet là 0,01 ETH Rút tiền tối đa được tự động điều chỉnh bởi hệ thống tương ứng với các khoảng thời gian nhất định với các thông báo được gửi đến các thành viên của nó.

MÃ TOKEN DCF LÀ GÌ?

Mã Token DCF là một sự đảm bảo tuyệt vời cho tính bền vững của quỹ cộng đồng HopeBook. 500.000.000 DCF sẽ được phát hành cho các nhà đầu tư trong và ngoài cộng đồng HopeBook. Mã thông báo DCF đại diện cho sự tăng trưởng và phát triển của Cộng đồng HopeBook.

Lợi ích của các nhà đầu tư trong cộng đồng khi nắm giữ DCF:

 • Chia sẻ lợi ích của 1% trong tổng số tiền tăng hàng tuần.
 • Các nhà phát minh P5 trở lên sẽ chia sẻ lợi ích của 5% Nhà phát triển (được lấy từ quỹ bảo trì và phát triển hệ thống) khi mua DCF.

Lợi ích của các nhà đầu tư ngoài cộng đồng khi nắm giữ DCF:

 • Chia sẻ lợi ích của 1% trong tổng số tiền tăng hàng tuần.

Lợi ích này được tính toán dựa trên số lượng DCF nắm giữ bởi nhà đầu tư trong tổng số DCF đã được phát hành cho đến thời điểm đóng cửa. Vì vậy, các nhà đầu tư sớm hơn sở hữu DCF, càng có lợi hơn.

 

Cách hoạt động của token DCF:

 • 30% DCF bị đóng băng trong Smartcontract và được chuyển sang Quỹ dành riêng cho cộng đồng (CRF). Quỹ này được sử dụng để duy trì sự ổn định của quỹ cộng đồng Hopebook khi cần thiết.
 • 79% doanh thu từ việc bán DCF được đóng góp lại cho Hopebook ngay lập tức tạo ra quỹ hỗ trợ tuyệt vời của Hopebook.
 • 20% doanh thu từ việc bán DCF là cho mục đích tiếp thị và phát triển của cộng đồng Hopebook.

HOPEBOOK MỘT SỰ HOÀN HẢO – QUỸ CỘNG ĐỒNG PHÂN CẤP

Loại bỏ tất cả những lo ngại về các hệ thống xoay vòng tài chính hiện tại!

 • Không có lời hứa trống từ cộng đồng: Mã PIN không thoát khỏi hệ thống này và không có thiết lập mã PIN mà không đóng góp cho quỹ.
 • Không có tài khoản đặc biệt nhận được mà không hỗ trợ – toàn bộ hệ thống được vận hành theo Smartcontract mà không có ưu tiên và không can thiệp ngay cả bởi người sáng tạo của nó.
 • Không có báo cáo.
 • Không có hình phạt.
 • Không có mã cheat code để lấy ví của admin.
 • Đừng dành thời gian để đặt hàng.
 • Không thể suy đoán.
 • Phí giao dịch thấp (1% tiền hỗ trợ).
 • Cân bằng hệ thống tốt (lên tới 300% so với đóng góp ban đầu).
 • Tiền lãi được tính trong thời gian chờ đợi hỗ trợ và nhận.
 • Đảm bảo năng lực tài chính cho các nhà đầu tư (Nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận tối thiểu 10%, bởi vì khoản đầu tư của họ chỉ bằng 90% số tiền họ nhận được).
 • Cung cấp các chỉ số về sức khỏe của hệ thống và xung phát triển hệ thống tương ứng với từng giai đoạn.
 • Công thức linh hoạt tính lãi: 0,2% – 1% / ngày (tùy theo chỉ số sức khỏe của hệ thống để điều chỉnh% lãi suất thích hợp).
 • Quỹ dành riêng cho cộng đồng giúp duy trì sự ổn định của cộng đồng.
 • Phát hành chứng chỉ DCF để huy động một lượng lớn đóng góp và đầu tư vào Marketing để phát triển cộng đồng.

ĐÓNG GÓP QUỸ CỘNG ĐỒNG & NHẬN ĐƯỢC LỢI NHUẬN 300%

Tôi Muốn Tham Gia!

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một số tiền nhỏ và trải nghiệm toàn bộ vòng kết nối: bắt đầu với đăng ký để trở thành người ủng hộ cho đến khi bạn nhận được hỗ trợ. Sau đó, bạn có thể đánh giá khái niệm tài chính cộng đồng này và quyết định tiếp tục hay không.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi : Ai có thể tham gia HOPEBOOK?

Trả lời

Bất kỳ ai ở độ tuổi hợp pháp đều có thể tham gia cộng đồng HOPEBOOK. Chúng tôi đối xử công bằng với các thành viên ở các độ tuổi khác nhau (tất nhiên phải là hợp pháp), thuộc các hiệp hội xã hội, tôn giáo hoặc chính trị khác nhau, làm việc trong các điều kiện khác nhau và sống ở các quốc gia khác nhau.

Câu hỏi:  HOPEBOOK có hợp pháp không?

Trả lời

HOPEBOOK là một cộng đồng thành viên giúp đỡ lẫn nhau miễn phí và có nhận thức đầy đủ. Thành viên chuyển tiền mà không có bất kỳ điều kiện, đảm bảo và hứa hẹn. Họ làm điều đó bởi vì họ muốn, và bởi vì đó là một điều tốt để giúp đỡ người khác. Nó có nghĩa là HOPEBOOK là một cộng đồng có lợi.

Không có tổ chức chính thức, không có pháp nhân hợp pháp trong HOPEBOOK. Và oviously, không có tài khoản ngân hàng trung ương, không có hoạt động, dưới mọi hình thức. Không có gì! Chỉ có một hệ thống được sinh ra bởi Smartcontract với nguyên tắc phân cấp. Chỉ có hàng triệu người tham gia, những cá nhân đơn giản và ví tiền điện tử của họ. Chỉ có bấy nhiêu thôi. Không có đăng ký, giấy phép hoặc giấy phép đặc biệt nào. Câu hỏi là sự cho phép hay giấy phép là gì? Và tại sao chúng ta cần những giấy tờ này cho những người đang muốn chuyển tiền cho người khác một cách tự nguyện?

Vì vậy, HOPEBOOK hoàn toàn hợp pháp, nó không vi phạm bất kỳ quy định nào. Nó chỉ là về việc chuyển tiền giữa mọi người, không còn gì nữa. Không thể cấm mọi người quản lý tiền của họ theo cách họ muốn, và HOPEBOOK cũng vậy. Vì vậy, mọi thứ đều rõ ràng và hợp pháp. Bây giờ chúng ta hãy nói về sự trung thực. Điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn nhấn mạnh là HOPEBOOK không ăn gian hoặc sử dụng bất kỳ ai. Nói cách khác, nó không phải là lừa đảo và không thể ăn gian trong mọi trường hợp. Mọi người đều được thông báo về những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra ngay từ đầu khi đăng ký, chỉ những người đồng ý và chấp nhận bằng cách nhấp vào hộp kiểm tiếp tục tham gia cộng đồng.

HOPEBOOK chính xác gấp hàng trăm lần so với bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào. Họ luôn luôn nói dối bạn hoặc giữ bí mật với bạn. Chỉ HOPEBOOK không che giấu bất cứ điều gì và công khai cho bạn biết tất cả các sự thật. “Vâng, bạn có rủi ro ở đây”, “Vâng, không có bảo đảm”, “Có, bạn có thể mất đóng góp của bạn bất cứ lúc nào” …. Bạn đã bao giờ nghe một cái gì đó như thế từ các tổ chức tài chính? Không, chỉ HOPEBOOK dám nói sự thật. Trung thực, trung thực và trung thực! Đây là nguyên tắc chính. Trung thực, cởi mở và tin tưởng. Đây là ba trụ cột mà hệ thống đang đứng trên. Bạn đã bao giờ thấy người lạ chuyển tiền cho mỗi người khác mà không có lý do gì trước đó? Họ chỉ cho nó đi như một món quà tốt đẹp? những thứ chỉ tồn tại trong tiểu thuyết? Không, nó là HOPEBOOK! Để cho’

Câu hỏi: Liệu trò chơi này có tự nhiên lấy tiền của người tham gia mới để trả tiền cho quyền lợi cũ không?

Trả lời:

Không! Sau khi “người chơi cũ” được trả lại tiền (bao gồm tiền gốc và tiền lãi), hệ thống sẽ tự động chỉ định anh đứng xếp hàng sau “người chơi mới” và đợi đến lượt tiếp theo.

Mỗi thành viên từng là thành viên mới một lần khi tham gia, sau đó họ sẽ trở thành cũ. Và các thành viên cũ luôn tiếp tục với những vòng kết nối mới với những đóng góp của họ. Trong “game” này, không có bất kỳ sự khác biệt giữa thành viên cũ và mới, do đó, khái niệm “lấy tiền của người tham gia mới để trả tiền cho lãi suất cũ” là hoàn toàn sai. Nó phải được hiểu theo cách này: tiền được lấy từ vòng tròn mới (của cả thành viên mới và cũ) để trả cho các vòng tròn trước đó (của cả thành viên mới và cũ). Điều đó dẫn đến kết luận rằng các thành viên mới và cũ đều bình đẳng ở đây trong HOPEBOOK.

Câu hỏi: Có thể sự kiện ai đó ủng hộ người khác nhưng không bao giờ nhận lại bất cứ điều gì xảy ra?

Trả lời:

Có lẽ! Nếu quỹ cộng đồng trong Smartcontract được phân phối hoàn toàn và không có bất kỳ đóng góp mới nào được thêm vào. Nhưng đừng lo lắng, mỗi giờ mỗi ngày, có hàng triệu người trên thế giới đang chờ đợi cơ hội tuyệt vời như vậy và đó là lý do tại sao quỹ cộng đồng sẽ luôn được nạp lại.

Bạn có thể kiểm tra để biết số dư của quỹ cộng đồng là bất cứ lúc nào. Nó hoàn toàn rõ ràng và rõ ràng rằng quỹ cộng đồng này sẽ được phân phối cho đến khi xu cuối cùng. Bạn được tự do lựa chọn thời gian để tham gia. Chúng tôi đã lập một kế hoạch chính xác về một vòng tròn lặp đi lặp lại vô hạn được tạo ra bởi một nguồn tài chính khổng lồ đủ để duy trì hoạt động của quỹ cộng đồng. Một giấc mơ về một hệ thống xoay vòng tài chính rõ ràng và lâu dài thực sự tồn tại với HOPEBOOK.

Câu hỏi: ĐẦU TƯ VÀO HOPEBOOK NHƯ THẾ NÀO?

Trả lời:

Bước 1: Tạo ví ETH của bạn trên myetherwallet.com (BẮT BUỘC)
Bước 2: Gửi ETH vào ví này
Bước 3: Đăng ký tài khoản => email xác nhận sẽ tự động được gửi bởi hệ thống
Bước 4: Đăng nhập vào email của bạn để kích hoạt tài khoản của bạn. Email chứa yêu cầu cung cấp địa chỉ ví ETH của bạn để nhận tiền => Vui lòng cung cấp địa chỉ ví đã đăng ký bạn đã thực hiện ở Bước 1
Bước 5: Trong Bảng điều khiển => chọn Tiền gửi => địa chỉ ví ETH của hệ thống sẽ được hiển thị
Bước 6: Gửi tiền số tiền ETH của bạn từ ví (ở Bước 1) vào ví ETH của hệ thống (ở bước 5).

Lưu ý: nếu bước 6 đã được thực hiện sai, ví ETH đã đăng ký của bạn (ở bước 1) sẽ không thể nhận hoa hồng.

ĐÓNG GÓP QUỸ CỘNG ĐỒNG & NHẬN ĐƯỢC LỢI NHUẬN 300%

Tôi Muốn Tham Gia!

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một số tiền nhỏ và trải nghiệm toàn bộ vòng kết nối: bắt đầu với đăng ký để trở thành người ủng hộ cho đến khi bạn nhận được hỗ trợ. Sau đó, bạn có thể đánh giá khái niệm tài chính cộng đồng này và quyết định tiếp tục hay không.

CẢNH BÁO

 • Không có bảo đảm hoặc hứa hẹn cho sự đóng góp tài chính của bạn.
 • Bạn có thể mất tất cả những đóng góp của bạn, tham gia cộng đồng chỉ với tiền nhàn rỗi của bạn hoặc không.
 • Không ai là ông chủ, người lãnh đạo hay người chịu trách nhiệm cho cộng đồng; bởi vì tất cả chúng ta đều là chủ sở hữu của cộng đồng này.
 • Sử dụng khoản vay để đóng góp bị cấm; bất kỳ tổn thất tài chính nào cũng thuộc trách nhiệm của riêng bạn.

EcoinBanks

Read Previous

Không có đối tác ngân hàng, Bithumb bị bỏ lại ngoài cuộc chơi

Read Next

Các băng nhóm tự phát tại TP Hồ Chí Minh lập sàn bán tiền điện tử để lừa đảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *