Họp mặt top 4 altcoin đáng chú ý trong tháng 8

thị trường gấu” vẫn tiếp tục chiếm ưu thế, nhiều nhà đầu tư đã tự hỏi liệu động thái tiếp theo của họ sẽ là gì? Nên giữ tài sản sổ hiện tại và chờ “thị trường bò tót” xuất hiện hay nên cắt lỗ và chuyển sang đầu tư vào altcoin khác.

Họp mặt top 4 altcoin đáng chú ý trong tháng 8

Mặc dù giá Bitcoin đã phá được ngưỡng $8000, mức giá cao nhất kể từ giữa tháng 5 năm 2018, thị trường tiền mã hóa nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục tham gia cuộc chiến khốc liệt giữa “gấu” và “bò”.

Trong khi đó, đây là cơ hội tuyệt vời để đầu tư vào một số altcoin tiềm năng nhưng bị định giá khá thấp. Một trong số đó đang có mức giá khá hấp dẫn so với mức đỉnh của thị trường trong cuối năm 2017.

1. AION

  • Giá hiện tại: $ 0,83 (30.07.2018)
  • Giá cao nhất: $ 11,10 (09.01.2018)

AION là một hệ thống blockchain đa lớp được thiết kế để giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư, khả năng mở rộng và tương tác.

Những phát triển gần đây:

Năm nay, AION đã cho ra mắt thành công “Kilimanjaro” – mục tiêu cần đạt được trong năm 2018 theo lộ trình phát triển của dự án. Bên cạnh đó, AION cũng đạt được nhiều hạng mục phát triển khác như hệ thống máy ảo, Aion Inter-chain, thuật toán Proof of Work, Aion Core và Aion API.

Aion hiện là thành viên của Enterprise Ethereum Alliance, gần đây Aion cũng đã hợp tác với eBay và Foxconn. Trong thời gian sắp tới, Aion có kế hoạch mở rộng sang Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

2. ICON (ICX)

 

  • Giá hiện tại: $ 1,32 (30.07.2018)
  • Giá cao nhất: $ 12.11 (09.01.201 )

ICON đang xây dựng một mạng lưới phân quyền cho phép các Blockchain hoạt động và thực hiện giao dịch độc lập với nhau mà không cần các bên trung gian.

Những phát triển gần đây:

Tuy ICON đã không thể theo sát lộ trình phát triển, nhưng công ty vẫn chứng minh được sự phát triển và tiến bộ của dự án. Blockchain của ICON đã có hơn 12 ứng dụng phân quyền (Dapp) được khởi chạy mainnet. ICON hiện là một trong những Blockchain có nhiều đối tác nhất trong thị trường tiền mã hóa. Một số ngành công nghiệp mà ICON đang hợp tác bao gồm: Game, Sinh trắc học, Giáo dục, Y tế, Bảo hiểm và Ngân hàng.

Một đối tác tầm cỡ của ICON có thể kể đến là Line, ứng dụng nhắn tin khổng lồ của Nhật, với hy vọng ra khởi chạy một sàn giao dịch tiền mã hóa trong tháng tới.

3. ENIGMA (ENG)

  • Giá hiện tại: $ 1,18
  • Giá cao nhất: $ 8,06 (10.01.2018)

Enigma là mạng lưới off-chain hỗ trợ mạng lưới blockchain bằng cách cung cấp một lớp thứ cấp để lưu trữ dữ liệu và xử lý giao dịch.

Những phát triển gần đây:

Blockchain đã khởi chạy testnet vào tháng 6 và công bố lộ trình cho 5 năm tới. Gần đây, Enigma vừa công bố quan hệ đối tác lớn với Intel, thuê nhiều nhà phát triển mới và thiết lập một diễn đàn mới.

Hiện tại, Enigma đang bắt đầu chiến lược mở rộng sang thị trường Hàn Quốc.

4. WAX

 

  • Giá hiện tại: $ 0,13
  • Giá cao nhất: $ 2,73 (10.01.2018)

WAX là một nền tảng phân quyền cho phép bất cứ ai cũng có thể thiết lập và vận hành miễn phí một thị trường ảo với đầy đủ chức năng cùng cơ sở hạ tầng xử lý thanh toán. WAX đang tạo bước ngoặc cho ngành công nghiệp Game, đặc biệt là các giao dịch liên quan đến những vật dụng trong Game như quần áo, vũ khí, gói y tế và các vật dụng khác mà nhân vật trong trò chơi sử dụng. Trong đó, game là ngành công nghiệp trị giá 50 tỷ USD.

Những phát triển gần đây:

WAX đã đưa ra một số thông báo mới trong vài tháng qua, hứa hẹn là một trong những altcoin có giá trị tăng mạnh mẽ trong đợt sóng tăng tiếp theo. Vào tháng 4, WAX đã chọn EOS là đối tác xây dựng thị trường phi tập trung. Sau này, WAX tiếp tục hợp tác với một số công ty blockchain lớn khác như Jaxx, Kyber Network, Nexo  Bancor.

Gần đây nhất, WAX cũng đã bắt đầu hợp tác với các dự án trò chơi cryptocurrency như CryptoSpaceX và Crypto Wars.

Đây là tin tức mang tính chất tham khảo và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

Tài khoản của “Shark” Tâm Skymining vừa tẩu tán 17.000 Ethereum?

Read Next

Hé lộ ảnh “tiệc tùng xa xỉ” với dàn siêu xe sang chảnh của ông chủ Skymining

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *