Hơn một triệu người đăng ký các lớp học online về tiền điện tử

CNBC vừa đưa tin theo sau sự bành trướng không thể ngăn cản của Bitcoin thì xu hướng đăng ký các lớp học online về tiền điện tử lại gia tăng đột biết trên tòan cầu. Hàng triệu lượt người tìm kiếm các khóa học online trả phí lẫn miễn phí trên mạng.

Lớp học tiền điện tử không chỉ dành riêng cho các vị giáo sư tiến sĩ

Theo như giáo sư Dan Boneh thuộc trường Đại Học Khoa Học Máy Tính – Stanford University Computer Security Lab đã cho biết sức hút mãnh liệt của các lớp học tiền điện tử và mong muốn của học viên là làm thế nào để khai thác giá trị khổng lồ của tiền điện tử trong tương lai, kế đến là học kiến thức lập trình và bảo mật giao dịch với Bitcoin. Cũng như mọi người đã biết, tiền điện tử là một lĩnh vực rộng và Bitcoin là cách mở đầu tuyệt vời để mời học viên bước vào thế giới tiền điện tử.

Sự xuất hiện của tiền điện tử có nghĩa rằng thế giới sắp chứng kiến thêm hàng triệu ứng dụng ra đời trên cả nền tảng desktop lẫn di động mà thế giới chưa từng biết đến trước đó.

Học về tiền điện tử thông qua Bitcoin là bạn đang học một ngôn ngữ tóan học mới được định nghĩa một cách đặc biệt. Ông cũng chia sẻ thêm đã có hơn một triệu lượt đăng ký các lớp học trực tuyến về tiền điện tử do ông đứng lớp thông qua website Coursera.

Tiền điện tử là một dự án tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên

Website dạy học trực tuyến Coursera là một website danh tiếng trên thế giới chuyên cung cấp các lớp học trực tuyến từ những vị giáo sư thuộc những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Với hơn 30 triệu thành viên và hơn hai ngàn khóa học khác nhau được giảng dạy bởi hàng tá ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Giáo sư Goyal là người đã từng nghiên cứu bảy năm tại trung tâm nghiên cứu công nghệ của Microsoft có trụ sở tại Ấn Độ. Nơi mà ông đã nghiên cứu về dự án Dữ Liệu Mây Mã Hóa. Ông đã nhiệt tình chia sẻ với CNBC rằng ông vừa tập họp một nhóm nghiên cứu về tiền điện tử với tên gọi CMU Crypto group, nhóm này sẽ tập họp những người đã giành chiến thắng trong cuộc thi Turning Award và Manuel Bloom.

Nhóm Bitcoin cùng tiến

Vị giáo sư giải thích rằng sở dĩ nhóm của ông thu hút được nhiều nhân tài như vậy là vì thứ nhất phải kể đến danh tiếng của ông tại Microsoft, kế đến chính là sự kiện giá Bitcoin vượt ngưỡng $6.000 và chưa có dấu hiệu ngừng lại đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên đến nhóm của ông.

Ông cũng chia sẻ đã có rất nhiều dự án khởi nghiệp trong hệ sinh thái tiền điện tử đang được thực hiện. Theo tôi đánh giá thì phần nhiều trong số đó rất khả thi và phần còn lại sẽ thất bại. Với việc giá Bitcoin đang lên rất nhanh giờ đây không chỉ có nhóm của giáo sư Goyal, mà hiện tại hai đại học danh giá Berkeley và MIT cũng đã vào cuộc với nhóm riêng của mình.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ định ông Powel giữ chức chủ tịch FED

Read Next

K-7 ví điện tử xuất chúng vừa ra đời tại Nhật

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *