Hội nghị Texas Bitcoin Conference diễn ra ở Austin

Vào các ngày 28, 29 tháng 10 này hội nghị về Bitcoin tại Texas (Texas Bitcoin Conference  ) diễn ra tại Canyon View Event ở Austin, Texas. Trọng tâm thảo luận của hội nghị là về sự biến đổi của công nghệ Blockchain và cuộc cách mạng tiền điện tử đang diễn ra trên khắp thế giới.


Hội nghị Texas Bitcoin Conference 2017

Texas Bitcoin Conference 2017 (TBC) diễn ra tại Austin, Texas sẽ xoay quanh công nghệ blockchain trong thương mại và tiền ảo. Trưởng ban tổ chức phát biểu, khách tham dự sẽ được khám phá những lợi ích to lớn khi mà hai công nghệ này kết hợp với nhau. Trưởng ban tổ chức còn cho biết, tiền ảo không chỉ là một công nghệ dẫn đầu, nó còn là một tương lai tất yếu.


Hội nghị sẽ giới thiệu đến khách tham dự một thị trường rộng lớn các thương vụ làm ăn với những sáng kiến công nghệ tương lai này. Hơn nữa khách tham dự cũng được gặp gỡ các diễn giả về công nghệ tiền ảo và blockchain trong suốt hai ngày sự kiện. Trong năm nay, diễn giả của TBC bao gồm Jeff Berwick (The Dollar Vigilante), Daniel Krawisz (Satoshi Nakamoto Institute), David Johnston (Factom), Elisabeth Grothe-Møller (Commoncollection.com), Ian Freeman (Free Talk Live) và nhiều khách mời đặc biệt khác.

Bitcoin và các đồng tiền ảo đang định nghĩa lại khái niệm tiền tệ trên tòan thế giới

Theo trưởng ban tổ chức của TBC và nhà sáng lập Factom, ông Paul Snow đã nói rằng ông rất hào hứng về chủ đề của TBC năm nay.
Theo ông Snow giải thích:

“Bitcoin đang dần lọai bỏ các khái niệm lâu đời về bảo mật, riêng tư, tiện ích, cơ hội tòan cầu.”


“Chuẩn bị hành trang và bạn sẽ được chứng minh tại TBC ở Austin trong năm nay”.

Tại sao lại nói Bitcoin đang làm lưu mờ dần những khái niệm đó. Bitcoin và những đồng tiền điện tử khác được phát minh để phục vụ mọi khía cạn của một nền kinh tế, không chỉ riêng về tài chính.

Một nguồn tin khác cũng cho biết rằng, sáng kiến công nghệ bảo mật mới nhất của di sản tài chính Mỹ đã được sử dụng ở Châu Âu trong nhiều năm.

“Hiện tượng Bitcoin sẽ vẫn tiếp tục phát triển bất chấp sự cố với Segwit2x  vừa rồi. Các đồng tiền ảo sẽ không ngừng gây nên những biến động tòan cầu và tiếp tục thay đổi thế giới. Chúng ta muốn mọi người biết điều này tại Texas Bitcoin Conference năm nay”.

TBC sẽ thảo luận về nhiều khía cạnh của công nghệ Blockchain và tiền điện tử và sự liên đới đến các công nghệ trong tương lai

Hội nghị sẽ tập trung thảo luận về sự tăng trưởng thần kỳ của Bitcoin và cuộc cách mạng công nghệ Blockchain sẽ diễn ra sôi nổi theo sau hiện tượng Bitcoin. Khách mời sẽ được nghe về những thuật ngữ quan trọng như ICOs, regulations, tax law, altcoins cũng như gia tăng các cơ hội kinh doanh với tiền ảo.

Vé cho hội nghị TBC đang được rao bán, đặc biệt sẽ mua một tặng một vé cho các khách hàng đến sớm trong một khỏang thời gian giới hạn. Sự kiện hai ngày này sẽ diễn ra tại trung tâm hội nghị tráng lệ –  Canyon View Event Center tọa lạc tại 4800 Spicewood Springs Rd, Austin, TX. Hội nghị TBC tự hào được tổ chức bởi công ty công nghệ Blockchain
Factom và đài phát thanh Austin.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Công ty cho thuê xe tại Ấn Độ thu về 10 triệu USD thông qua thanh tóan bằng Bitcoin

Read Next

Câu chuyện có thật về lừa đảo Bitcoin mới nhất

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *