Hoa Kỳ, Thụy Sĩ và Singapore được xếp hạng là các quốc gia thu hút nhiều dự án ICO và tiền điện tử

Hoa Kỳ, Thụy Sĩ và Singapore đã được xếp hạng là ba quốc gia “thuận lợi nhất” cho việc phát hành dịch vụ ICO trong một báo cáo gần đây.

Hoa Kỳ, Thụy Sĩ và Singapore được xếp hạng là các quốc gia thu hút nhiều dự án ICO và tiền điện tử

Các nhà phân tích liên kết với Hội nghị Tài chính Crypto đã biên soạn nghiên cứu dựa trên dữ liệu công khai của 100 ICO hàng đầu theo quốc gia về số tiền được huy động và xếp hạng theo số dự án được đưa ra.

Báo cáo nêu bật Hoa Kỳ là quốc gia thuận lợi nhất cho ICO với tổng số 30 công ty được triển khai ICO trên thực tế. Nước thứ hai là Thụy Sĩ, khoảng 15 dự án, trong khi Singapore đứng thứ ba với 11 dự án.

Báo cáo cũng có tính Nga, Estonia và Vương quốc Anh như một số quốc gia hứa hẹn nhất cho tài trợ dự án tiền điện tử.

Như Cointelegraph đã đưa tin tuần trước, tháng đầu tư ICO lớn nhất từ trước đến nay đã diễn ra cách đây bốn tháng, và năm 2018 cũng là thời gian hoàn thành ICO, và thành công của các dự án này, thay đổi đáng kể kể từ năm ngoái.

Cointelegraph gần đây cũng đưa tin rằng khối lượng ICO đạt kỷ lục mới trong nửa đầu năm 2018, tăng lên đến gấp đôi so với năm 2017.

Là một địa điểm hàng đầu để tiến hành các dự án ICO và tiền điện tử lớn nhất, Hoa Kỳ tiếp tục mạnh tay trong các trường hợp hoạt động bất hợp pháp trong lĩnh vực tiền điện tử. Đầu tuần này, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Texas (SSB) đã ban hành lệnh dừng khẩn cấp và hủy bỏ một mạng lưới các công ty liên quan đến tiền điện tử bị cáo buộc cáo buộc cung cấp các khoản đầu tư gian lận giả mạo cho các công dân Mỹ.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường tiền điện tử tiếp tục đà tăng trưởng tạo niềm tin cho các nhà đầu tư

Read Next

Akasic Network là gì? Tìm hiểu về Hệ sinh thái Akasic

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *