Hoa Kỳ cung cấp sự rõ ràng về quy định đối với tiền điện tử: Phục hồi mã thông báo trong tầm nhìn?

Theo một báo cáo được phát hành bởi Kate Rooney, một phóng viên thị trường tại CNBC, hai nghị sĩ – Warren Davidson và Darren Soto – đang chuẩn bị một dự luật lưỡng đảng để loại trừ tiền điện tử khỏi luật chứng khoán của đất nước.

Dự luật, mang tên Đạo luật phân loại mã thông báo, mã hóa được thiết lập để giới thiệu vào Nhà trong những tháng tới nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành tiền điện tử của Hoa Kỳ

Nó có thể làm giảm áp lực lên Tài sản và Mã thông báo không?

Nếu được Hạ viện thông qua, dự luật sẽ loại bỏ tiền điện tửvà mã thông báo cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) khỏi phạm vi của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) , có thể hồi sinh thị trường ICO của đất nước.

Nghị sĩ Warren Davidson tuyên bố trong một tuyên bố chính thức rằng trong giai đoạn đầu phát triển Internet, Quốc hội đã thông qua luật để tránh các nhà lập pháp khỏi việc điều chỉnh quá mức lĩnh vực này.

Nhấn mạnh rằng cần có một nỗ lực tương tự để duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp tiền điện tử, Davidson nói :

Trong những ngày đầu của Internet, Quốc hội đã thông qua luật cung cấp sự chắc chắn và chống lại sự cám dỗ để điều tiết quá mức thị trường. Mục đích của chúng tôi là đạt được một chiến thắng tương tự cho nền kinh tế của Mỹ và cho sự lãnh đạo của Mỹ trong không gian sáng tạo này.

Andreessen Horowitz , Fidelity và Nasdaq cùng với Phòng Thương mại Hoa Kỳ, là nỗ lực đầu tiên do các nhà lập pháp Hoa Kỳ dẫn đầu để giảm bớt áp lực đối với các dự án tiền điện tử.

Các mạng phi tập trung này không phù hợp gọn gàng trong cấu trúc quy định hiện có. Đây là một bước tiến trong việc tìm ra cách thức phù hợp để điều chỉnh chúng, ông Kristin Smith, người đứng đầu Hiệp hội Blockchain cho biết.

Bà nói thêm rằng có sự quan tâm giữa các thành viên lưỡng đảng và điều đó có thể tạo ra động lực để chính phủ phê duyệt dự luật.

Mặc dù xác suất phê duyệt dự luật vẫn rất mong manh và vẫn cần nhiều công việc quan trọng cho đến khi được phê duyệt, nhưng nỗ lực của các thành viên lưỡng đảng của Quốc hội để đưa ra một sáng kiến ​​như vậy để cho phép tiền điện tử và lĩnh vực mã thông báo phát triển có thể được công nhận là tích cực đầu tiên phong trào suy nghĩ trong không gian tiền điện tử do chính phủ Hoa Kỳ lãnh đạo.

Trong ngắn hạn, mã thông báo ERC20 , đã mất khoảng 90 đến 98 phần trăm giá trị của chúng so với đồng đô la Mỹ trung bình trong vài tháng qua, có thể có khả năng phục hồi giá trị ngoài dự đoán về việc phê duyệt dự luật.

Kể từ tháng 12, hầu hết các tài sản tiền điện tử lớn như ICON (ICX) , Zcash (ZEC) và Cardano (ADA) vẫn ở mức khoảng 96% đến 98% so với USD mà không có dấu hiệu đảo ngược xu hướng lớn.

Việc tăng độ rõ ràng về quy định đối với các mã thông báo có thể dẫn đến sự sụt giảm áp lực bán đối với phần lớn tài sản tiền điện tử trên thị trường toàn cầu, vì nhiều nhà phân tích đã mô tả áp lực pháp lý ngày càng tăng từ các dự án mã thông báo của SEC là yếu tố lớn nhất làm giảm giá trị của Tài sản kỹ thuật số.

Không thay đổi

Trong khi đó, cho đến khi dự luật được Hạ viện thông qua, SEC sẽ tiếp tục với việc đàn áp các mã thông báo được coi là chứng khoán theo quy định hiện hành. SEC là một cơ quan thực thi và một ủy ban tuân thủ các quy định do chính phủ thiết lập và cho đến khi các thay đổi được thực thi bởi chính phủ, SEC dự kiến ​​sẽ theo đuổi các dự án trong không gian tiền điện tử.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Con dấu SEC từ SEC.

EcoinBanks

Read Previous

UAE Hoàn thiện Quy định về ICO và Blockchain: Mục tiêu giữa năm 2019

Read Next

Huobi-Backed BHEX ra mắt mã thông báo Helix màu xanh (BHT)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *