Hình thức đầu cơ thông qua Bitcoin Cash

Cho đến nay, sự phân tách giữa Bitcoin và Bitcoin Cash đã không có vấn đề gì xảy ra. Giá Bitcoin đã trải qua một số biến động, giảm khoảng 10% sáng nay, trước khi phục hồi khoảng 5% tính tới thời điểm hiện tại.

Kraken đã bắt đầu gửi trả Bitcoin Cash cho những nhà đầu tư trữ Bitcoin tại sàn giao dịch này, đồng thời tung ra các cặp giao dịch bằng Bitcoin Cash. Giá của Bitcoin Cash vẫn tương đối ổn định khoảng 0,07 BTC, tức khoảng 190 USD.

Bitcoin dường như đã ổn định trong khoảng giá 2.750 USD vào thời điểm bây giờ.

Đã có nhiều tin đồn rằng sự ra mắt của Bitcoin Cash có thể dẫn đến sự biến động của thị trường, nhưng điều đó dường như không xảy ra tính tới thời điểm hiện tại.
Mặc dù sự biến động đã cao hơn bình thường do các nhà kinh doanh đã thu phí khá nhiều trong các khoản tiền từ việc mua bán, nhưng không có bất kỳ sự cố hoặc các bất thường nào khác xảy ra.

Tương tự như vậy, một số nhà đầu tư đã tự hỏi nếu những người ủng hộ Bitcoin Cash có thể dùng Bitcoin của họ để bơm giá của Bitcoin Cash.

Roger Ver tuyên bố

Nhiều tổ chức đầu cơ xung quanh Roger Ver, ông đã tuyên bố có 130.000 BTC và đã nói rằng ông sẵn sàng bỏ tiền của mình và đặt cược vào sự thành công của Bitcoin Cash.

Việc tách chuỗi sẽ không được hoàn thành cho đến khi Bitcoin Cash đã khai thác ít nhất 6 Block và có thể mất vài giờ trước khi khối lượng cần thiết được khai thác.

Nhiều giao dịch vẫn đang chờ thêm nhiều Block để tìm kiếm trước khi tung ra các cặp tiền hoặc cho phép rút Bitcoin Cash.

Do đó, việc cung cấp Bitcoin trực tiếp cho giao dịch được giới hạn do thị trường chưa được điều tiết và các giao dịch cho phép tiền gửi của Bitcoin Cash, giá có thể sẽ giảm thêm do nguồn cung tăng lên.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin có khả năng vượt mức 3.000 USD sau khi SegWit được kích hoạt

Read Next

Bitcoin vẫn phải chứng minh nó có thể thực hiện vai trò như tiền tệ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *