HB10 là gì? Tìm hiểu về Huobi 10 Index

HB10 là từ viết tắt của Huobi 10 Index, là một chỉ số thể hiện xu hướng biến động giá tổng hợp từ 10 cryptocurrency mạnh do Huobi lựa chọn.

HB10 là gì?

HB10 là từ viết tắt của Huobi 10 Index, là một chỉ số thể hiện xu hướng biến động giá tổng hợp từ 10 cryptocurrency mạnh do Huobi lựa chọn. Sàn Huobi cho phép bạn mua HB10 và xem HB10 như một danh mục đầu tư an toàn thay vì mua bán các đồng tiền điện tử tiềm ẩn nhiều rủi ro.

HB10 chọn 10 coin có khối lượng giao dịch lớn và đang được giao dịch với cặp USDT trên Huobi Pro, cụ thể 10 coin hiện tại là: Huobi Token (HT), Bitcoin (BTC), EOS, Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), IOST, Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC) và DASH.

Cách thức hoạt động của HB10

Chỉ số HB10 được tính toán dựa trên công thức Paasche Weighted Composite Price Index, tạm dịch là chỉ số tổng hợp theo tỷ trọng giá Paasche. Công thức này lấy khối lượng giao dịch của quý gần nhất làm chỉ số chính trong việc chọn mẫu.

Dữ liệu trung bình hàng ngày có thể làm giảm tác động của biến động giá một ngày và phản ánh tốt hơn tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số trong giai đoạn kiểm toán.Ngoài ra, chỉ số này sẽ xác định tỷ lệ các thành phần chỉ mục của các loại tài sản blockchain khác nhau theo tổng khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của mỗi loại tài sản blockchain trong quý trước, để phản ánh toàn diện hiệu suất tổng thể của tài sản blockchain được liệt kê trên Huobi và phản ánh sự phát triển tổng thể của tất cả các loại ứng dụng công nghệ blockchain.

Với cách tính này, 10 coin sẽ không cố định, một coin sẽ bị thay thế nếu khối lượng giao dịch quá thấp và bị rớt khỏi top 10. Bạn có thể theo dõi biến động của HT10 và danh sách 10 coin đang được chọn mẫu: https://www.huobi.pro/vi-vi/huobi_index/

Lợi ích khi sở hữu HB10

Khi tham gia vào chuyển đổi coin sang HB10 bạn sẽ được sàn Huobi thưởng một số ưu đãi sau:

• Trải nghiệm tài khoản VIP5 trong 30 ngày.
• Được ưu tiên khi đặt lệnh Market.
• Nhận được các phần thưởng từ airdrop.

EcoinBanks

Read Previous

Decred là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DCR

Read Next

Waves là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa WAVES

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *