Hãy luôn giữ an tòan những dự án kinh doanh với Bitcoin

Bitcoin đang không ngừng tăng giá hằng ngày và điều đó càng khiến nó trở nên một phần của nền kinh tế tòan cầu. Bởi vì vậy, những ảnh hưởng tiêu cực lên người sở hữu Bitcoin cũng gia tăng thông qua cộng đồng, là những đề tài bàn tán và để ý của nhiều người khác.

Bạn đang giữ bao nhiêu Bitcoin

Đã từng ai hỏi bạn câu hỏi như trên chưa? Chỉ bởi vì bạn tin vào Bitcoin sẽ làm thay đổi bộ mặt nền kinh tế thế giới hoặc bạn được trả công bằng Bitcoin, mọi người luôn tò mò rằng bạn đang giữ bao nhiêu Bit. Những câu hỏi này liên tục xảy ra với những ai nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử. Cũng có nhiều lý do để mọi người hỏi câu đó nhưng đa số họ hỏi là do hiếu kỳ và tò mò.

Một ví dụ dễ thấy rằng với việc Bitcoin đạt giá trị cao như vậy, nhiều người thường cho rằng bạn giàu lên là nhờ Bit nhưng họ không hiểu rằng Bitcoin được xem như là một lọai tài sản cá nhân và đã là tài sản thì khong ai muốn tiết lộ hay công bố cho cộng đồng. Hơn nữa, Bitcoin vẫn còn chưa có một bức tranh tổng thể và rõ ràng vì thế người thành công với đồng tiền này càng bị săn đón bởi những câu hỏi riêng tư nhiều hơn nữa.

Những người dùng tiền điện tử đang đứng trước những rủi ro

Mọi người đều biết rằng, rất nhiều Hacker trên khắp thế giới đang rất thèm muốn ví điện tử của người dùng và đặc biệt là trong năm 2017, là năm có rất nhiều vụ hack và xâm phạm an ninh mạng trên thế giới. Chỉ trong vài năm vừa qua, cùng với sự tăng giá của Bitcoin và sự thời thượng của tiền điện tử thì tài khỏan ví điện tử của người dùng là mục tiêu số 1 của cộng đồng hacker trên thế giới.

Nếu như bạn đang họat động trong lĩnh vực tiền điện tử, điều đó nghiễm nhiên bạn trở thành mục tiêu giá trị cao của những hacker sừng sỏ nhất thế giới mà những nền tảng phổ biến nhưng cũng dễ bị tấn công đó là email, mạng xã hội, app trên smartphone.

Trên thực tế bạn không cần phải trả lời những câu hỏi rằng bạn đang nắm giữ bao nhiêu Bitcoin. Có một điều bạn cần lưu ý là không nên để password ví của bạn cho người lạ mặt trên Facebook biết vì bạn sẽ rất dễ dính những phần mềm độc hại dẫn đến mất Password truy cập tài khỏan.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Bitflyer mở sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ

Read Next

Iran chào đón tiền điện tử gia nhập nền kinh tế

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *