Hãng hàng không Star Jet chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh tóan

Hãng hàng không Star Jets International LLC giờ đây đã chấp nhận thanh tóan bằng Bitcoin cho các chuyến bay của hãng. Công ty cũng đồng sở hữu với Advanced Defense Technologies, Inc. khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng sẽ được hưởng những lợi ích khác trong mạng lưới các chuyến bay liên kết. Theo như tờ Econotimes chia sẻ.

Hơn nữa khách hàng có thể đăng ký hơn 5.000 chuyến bay nội địa và gần 15.000 chuyến bay khắp thế giới. Công ty giờ đây đã chấp nhận khách hàng thường xuyên cũng như khách hàng mới thanh tóan bằng Bitcoin.

Bitcoin ngày càng trở nên phương phức thanh tóan thông dụng

 

Theo CEO của Star Jet chia sẻ:

“Bitcoin ngày càng thông dụng trên thế giớ, thông qua việc chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh tóan chính thức chúng tôi muốn tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi tham gia bay cùng chúng tôi”.

Các hãng hàng không ngày càng chú ý đến Bitcoin

Chưa nhiều những hãng hàng không lớn trên thế giới chấp nhận Bitcoin. Nhưng trong thời gian gần đây đã có nhiều tín hiệu tốt trong ngành công nghịêp hàng không bắt đầu chấp nhận Bitcoin.

 

Điển hình là hãng Peach Aviation của Nhật đã chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh tóan các dịch vụ bay mà hơn thế, hãng còn khuyến khích người dùng thanh tóan bằng Bitcoin hơn là các phương thức thanh tóan truyền thống.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Điểm qua 5 thiết bị ví điện tử nổi bật nhất trên thế giới

Read Next

Calvin Ayre xác nhận rằng Bitcoin Cash là đồng Bitcoin duy nhất

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *