Hàn Quốc trở thành trung tâm giao dịch Bitcoin vượt qua Trung Quốc

Sau những biến động lớn của thị trường Bitcoin trong những tuần qua vì tin tức tiêu cực từ Trung Quốc, có vẻ như khối lượng giao dịch Bitcoin đã chuyển sang Hàn Quốc.

Trong một động thái không đáng ngạc nhiên, Hàn Quốc đã vượt qua Trung Quốc trong tổng khối lượng giao dịch Bitcoin ngày hôm nay, theo báo cáo của Joseph Young và Tuur Demeester qua Twitter. Bài đăng Twitter của Young cho thấy sự thay đổi:

Hàn Quốc trở thành trung tâm giao dịch Bitcoin vượt qua Trung Quốc
Hàn Quốc trở thành trung tâm giao dịch Bitcoin vượt qua Trung Quốc

Sự thay đổi trong việc xử lý các giao dịch chỉ ra rằng các thương nhân đã chuyển sang Hàn Quốc. Giao dịch lớn nhất ở Hàn Quốc đã xử lý nhiều giao dịch hơn cả Bitfinex và Bittrex.

Sự thay đổi này thể hiện một phong trào đáng kể của cộng đồng Bitcoin ra khỏi Trung Quốc, nơi các nhà quản lý đã xác nhận rằng tất cả các sàn giao dịch của Trung Quốc sẽ sớm kết thúc.

Sự chuyển hướng sang Hàn Quốc cho thấy một phản ứng đối với việc hợp pháp hoá Bitcoin trong nước trong những tháng gần đây. Một động thái chung từ Trung Quốc đã xảy ra, ngay khi đất nước đã bắt đầu thắt chặt sự quản lý của nó trên thị trường cryptocurrency.

Tính linh hoạt

Việc chuyển sang Hàn Quốc là một dấu hiệu đơn giản cho thấy cộng đồng Bitcoin rất linh hoạt. Bởi vì Bitcoin là một mật mã hoá phi tập trung, không có chính phủ nào có thể thực sự “cấm” nó, phần nhiều là thường kiểm soát nó. Các quốc gia đang bắt đầu thấy rằng con đường tốt nhất về phía trước là nắm lấy tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bảng xếp hạng Tiền Điện Tử

Read Next

10 sự thật thú vị về Bitcoin không phải ai cũng biết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *