Hai công ty tại Mỹ tạo dựng quỹ Blockchain ETF

Hai công ty lớn đó là Amplify Investments LLC và Reality Shares vừa khởi tạo quỹ trao đổi – giao dịch với công nghệ Blockchain truy vết vào tuần trước. Vào thứ năm Amplify Investments LLC đã xin gia nhập Amplify Blockchain Leaders ETF và Reality Shares đầu quân vào Nasdaq Blockchain Economy ETF.

Amplify Investments và Reality Shares đều quan tâm đến quỹ trao đổi – giao dịch với công nghệ Blockchain truy vết – exchange-traded funds (ETFs)

Nếu thành công đây sẽ là quỹ đầu tiên của ETF dùng công nghệ Blockchain truy vết. Tạo dựng một môi trường an tòan hơn trong hệ sinh thái tiền ảo.

Khi gia nhập Amplify Blockchain Leaders ETF, các công ty sẽ được yêu cầu các họat động liên quan đến quản lý quỹ bao gồm cả việc công khai danh tính và các họat động bảo mật trong ngành công nghiệp tiền ảo. Amplify Investments LLC là một công ty có trụ sở tại bang Illinois họat động trong lĩnh vực quản lý tài chính, ETFs và các dịch vụ tư vấn.

Viện dẫn đến hiện tượng cơn sốt vàng nhiều thế kỷ trước tại Mỹ, đại diện công ty là ông Christian Magoon hiện nguyên là giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi tin rằng đang có một cơn sốt tiền ảo ở thế kỷ này, nơi mà không chỉ tiền ảo là thứ đang được săn đón mà còn những công cụ liên quan đến tiền ảo cũng sốt không kém. Bitcoin không chỉ là một ứng dụng duy nhất của công nghệ Blockchain, vẫn còn rất nhiều ứng dụng khác của Blockchain mà ta chưa khai thác hết. Điều này cũng giống như sự ra đời của Internet 20 năm về trước”.

Quỹ đề xuất có thể bao gồm quỹ ETF đầu tiên trên thế giới

Quỹ của Reality Shares ở Nasdaq Blockchain Economy ETF là một quỹ quản lý thụ động yêu cầu công khai và danh tính họat động của các công ty trong ngành tài chính công nghệ cao. Theo như Reality Shares cho biết thì quỹ được thành lập để khảo sát số lượng công ty góp vốn để phát triển, nghiên cứu và phát kiến công nghệ liên quan đến Blockchain.

Được thành lập năm 2012, Reality Shares là một công ty có trụ sở tại San Diego là một công ty chuyên đầu tư vào cổ phiếu. Trong vài tuần gần đây, đại diện Bank of America là bà Meryll Lynch tin rằng thị trường vốn Bitcoin có để đạt đến 1.6 tỷ đô la. Điều đó càng thúc đẩy các công ty góp vốn vào các quỹ này để khai thác những mảng là ăn kinh doanh mới trong ngành tài chính công nghệ cao.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

GDAX đa dạng hóa tài sản kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng

Read Next

Australia bị tấn công lừa đảo Bitcoin qua tin nhắn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *