Hacker 19 tuổi đánh cắp 157 Bitcoin, bị cảnh sát tóm vì lấy tiền mua siêu xe

Ngay sau khi hack thành công số Bitcoin này, Thanh niên 19 tuổi đã tậu cho mình một chiếc siêu xe McLaren trị giá khoảng 200.000 USD.

Hacker 19 tuổi đánh cắp 157 Bitcoin, bị cảnh sát tóm vì lấy tiền mua siêu xe

Mặc dù cơn sốt Bitcoin trên thế giới đã không còn như xưa, thế nhưng giá trị của đồng tiền ảo này vẫn là rất lớn. Mới đây, nhiều trang tin trên thế giới đã đồng loạt đăng tải về việc một nam thanh niên người Mỹ đã hack thành công được rất nhiều Bitcoin và nhiều loại tiền ảo khác.

Thật vậy, Xzavyer Clemente Narvaez, 19 tuổi, hiện đang sinh sống tại thành phố Santa Clara, Bang Califorina, Mỹ đã hack thành công 157 Bitcoin với giá trị hơn 1 triệu USD (khoảng gần 24 tỷ VNĐ) từ việc hack vào điện thoại di động của nhiều người khác.

Được biết, ngay sau khi hack thành công số Bitcoin này, Narvaez đã tậu cho mình một chiếc siêu xe McLaren trị giá khoảng 200.000 USD. Tuy nhiên, chính điều này lại là nguyên nhân khiến cho Narvaez bị tóm do cảnh sát bắt đầu nghi ngờ và tiến hành điều tra về số tiền lớn bất thường mà thanh niên này đột ngột có được để mua siêu xe.

Siêu xe McLaren

Rõ ràng việc một nam thanh niên 19 tuổi trong một gia đình bình thường đột ngột bỏ ra tới 200.000 USD để mua 1 chiếc siêu xe McLaren là chẳng hợp lý chút nào cả?

Từ đây, cảnh sát Mỹ đã lần ra được hành vi phạm pháp của Narvaez và hiện thanh niên này đang bị giam giữ trong tù. Rõ ràng là Narvaez sẽ phải đối mặt với án tù nặng do số tiền mà anh chàng này ăn trộm là rất lớn, và hơn thế nữa bài học cho việc thích khoe mẽ.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường tiền mã hóa dần hồi phục Bitcoin và các token ERC-20 dần lấy lại phong độ

Read Next

Tom Lee cho biết: “Kịch bản 20.000 USD cho Bitcoin vào cuối năm có thể sẽ được tái lập”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *