Hà Lan dự kiến thử nghiệm công nghệ blockchain cho dữ liệu bất động sản quốc gia

Cơ quan đăng ký đất của Hà Lan dự kiến sẽ thử nghiệm công nghệ blockchain cho dữ liệu bất động sản quốc gia, theo một tờ báo địa phương đưa tin hôm thứ Năm 31 tháng 5.

Hà Lan dự kiến thử nghiệm công nghệ blockchain cho dữ liệu bất động sản quốc gia

Koen Huisstede, một kiến trúc sư doanh nghiệp tại Land Registry, nói rằng tổ chức đang tìm hiểu công nghệ “tương đối mới” có ý nghĩa gì đối với lĩnh vực bất động sản, và hy vọng một giải pháp blockchain sẽ được tích hợp vào hệ thống của nó “trong vòng một đến ba năm . ”

Cơ quan đăng ký đất có nhiệm vụ giám sát quyền sở hữu, quyền thế chấp và tất cả dữ liệu của bên thứ ba liên quan đến thị trường bất động sản quốc gia và được cho là đang tìm cách khám phá các khía cạnh kỹ thuật, pháp lý và quản trị của blockchain như một phần nỗ lực của mình”.

Huisstede bật mí rằng cơ quan đăng ký cũng đang thử nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) cho các hệ thống dữ liệu tiên đoán.

Blockchain gần đây trở thành mũi nhọn công nghệ trong bối cảnh Hà Lan, với một chương trình nghiên cứu blockchain quốc gia lớn do Bộ Kinh tế và Chính sách Khí hậu Hà Lan đưa ra hồi đầu tháng này. Bộ và chính phủ đã tạo ra một đơn vị chuyên ngành sẽ nghiên cứu tương lai của blockchain ở Hà Lan về các vấn đề pháp lý, tác động kinh tế và đạo đức.

Hà Lan cũng rất đáng chú ý như là một trong 22 thành viên EU gần đây đã ký một tuyên bố để tạo ra một quan hệ đối tác sâu rộng dựa trên Blockchain toàn châu Âu, nhằm mục đích hợp tác về việc thực hiện các ứng dụng blockchain “toàn EU” trên thị trường kỹ thuật số. ”

Một sáng kiến blockchain cao cấp khác của EU, EU Blockchain Observatory and Forum, được Ủy ban châu Âu đưa ra vào tháng 2 năm nay, với tham vọng tạo ra “một trong những kho lưu trữ và kinh nghiệm chuyên môn toàn diện nhất thế giới.”

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

iComply Investor Services thuê cựu giám đốc điều hành Thomson Reuters làm người đứng đầu chiến lược của công ty

Read Next

Binance thành lập quỹ tiền điện tử lên đến 1 tỷ Đô La

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *