Greenlight: Tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu đều thấy lợi nhuận, Bitcoin gần $ 3,300

Chủ nhật, ngày 16 tháng 12: 20 loại tiền điện tử hàng đầu đều có màu xanh lục, chứng kiến ​​sự pha trộn giữa lợi nhuận từ nhẹ đến rắn, với Bitcoin ( BTC ) lơ lửng trên 3.200 đô la.

Hình dung thị trường từ Coin360

Hình dung thị trường từ Coin360

Tại thời điểm báo chí, Bitcoin tăng ít hơn hai phần trăm trong 24 giờ qua. Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại cao hơn một chút so với điểm thấp nhất, được đăng ký vào ngày 15 tháng 12.

Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Ripple ( XRP ), tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn hai phần trăm trong 24 giờ qua. Nó bắt đầu ngày ở mức $ 0,283 và hiện đang giao dịch quanh mức $ 0,29, gần mức cao nhất trong ngày là $ 0,294.

Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại cao hơn vừa phải so với mức thấp nhất được đăng ký trong bảy ngày qua, tương đương với $ 0,282. Hơn nữa, giá trị hiện tại thấp hơn đáng kể so với giá $ 0,11 mà XRP bắt đầu trong tuần.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: CoinMarketCap

Ethereum ( ETH ) vẫn là loại tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, tăng nhẹ dưới bốn phần trăm giá trị trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch chỉ dưới $ 87, sau khi bắt đầu ngày khoảng $ 83 và báo cáo mức tăng vừa phải trong ngày.

Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại cao hơn điểm thấp nhất là 83 đô la, nhưng vẫn thấp hơn đáng kể so với 95 đô la, mức giá mà ETH bắt đầu trong tuần.

Biểu đồ 7 ngày của Ethereum

Biểu đồ Ethereum 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, một số báo cáo tăng trưởng đáng chú ý hơn. Bitcoin SV ( BSV) chỉ tăng dưới 16%, trong khi Litecoin ( LTC ) tăng gần 11%. Dash ( DASH ) đã đăng ký mức tăng giá gần 5 phần trăm, trong khi EOS ( EOS ) đang chứng kiến ​​mức tăng khoảng 6 phần trăm vào ngày này.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày hôm qua, 15/12, Stephen Pair, CEO của nền tảng giao dịch tiền điện tử BitPay , tuyên bố rằng ông hy vọng việc áp dụng hàng loạt blockchain cho thanh toán sẽ xảy ra trong 3 đến 5 năm. Ông lưu ý thêm rằng, khi nói đến tiền điện tử, việc áp dụng trên mạng sẽ đẩy giá cao hơn.

Tuyên bố của Pair phù hợp với những gì Jeremy Allaire, CEO của công ty tài chính tiền điện tử Circle, nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Cụ thể, khi nói về Bitcoin, Allaire tuyên bố rằng ông nghĩ rằng nó chắc chắn sẽ có giá trị lớn hơn nhiều so với ngày nay, trước đây trong vòng ba năm.

EcoinBanks

Read Previous

Blockchain có thể ‘gây nguy hiểm cho sự an toàn’ của Thị trường tài chính hiện tại, DTCC Exec

Read Next

Câu lạc bộ bóng đá Brazil Atletico Mineiro ra mắt mã thông báo tiền điện tử cho người hâm mộ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *