Goto Mall đưa Bitcoin và hệ thống thanh tóan 620 chuỗi cửa hàng siêu thị trên khắp Hàn Quốc

Chuỗi cửa hàng siêu thị khổng lồ tại Hàn Quốc là Goto Mall vừa hợp tác với một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương để thêm phương thức thanh tóan các lọai tiền điện tử vào hệ thống 620 cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ trên Hàn Quốc. Ước tính có hơn 1 triệu người vào Goto Mall mỗi ngày trên khắp các cửa hàng để mua sắm và giải trí.

Goto Mall sẽ trở thành thánh địa của Bitcoin tại Hàn Quốc

Goto Mall vừa mới đây đã thông báo sẽ chấp nhận than tóan bằng Bitcoin bắt đầu vào giữa tháng 12 năm nay. Khách hàng có thể thanh tóan bằng Bitcoin trên tòan hệ thống thông qua 620 cửa hàng trên khắp Hàn Quốc.

“Goto Mall là một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất Hàn Quốc, chuỗi cửa hàng bán gần như mọi thứ từ hoa, quả trái cây cho đến những món đồ giá rẻ dùng trong sinh họat hằng ngày”.

Goto Mall còn được biết đến với cái tên khá dài là Gangnam Terminal Underground Shopping Center. Chuỗi cửa hàng này còn liên kết với hệ thống tàu điện ngầm tại Hàn Quốc tại tuyến số 3, 7, 9. Ước tính có đến hơn 500.000 du khách ra vào các cửa hàng tại các ga tàu điện ngầm hằng ngày và Goto Mall cũng được bầu chọn là chuỗi cửa hàng siêu thị dưới lòng đất lớn nhất tại Hàn Quốc.

Goto Mall hợp tác với HTS Coin

Để đưa Bitcoin vào phương thức thanh tóan tại siêu thị, Goto Mall đã hợp tác với một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương là HTS Coin. Sàn sẽ đảm nhận việc xử lý giao dịch với tiền điện tử và khởi tạo các giao thức thanh tóan thông minh dành cho các nền tảng thông dụng hiện nay như Android, iOS…

Theo như tờ Kyeonggi cho biết Goto Mall đã hòan tất giai đọan thử nghiệm thanh tóan bằng Bitcoin thành công tốt đẹp. Tuy nhiên vẫn còn một vài vấn đề nhỏ khi khách hàng mất mật khẩu truy cập ví và không thể thanh tóan. Nhưng nhìn chung nhóm phát triển đã tìm ra giải pháp và đang thực hiện.

Song song với phương thức thanh tóan bằng Bitcoin, Goto Mall còn có phương thức thanh tóan khác như tiền mặt, thẻ tín dụng, Alipay. Việc thanh tóan bằng Bitcoin của cửa hàng sẽ cực kỳ thuận tiện cho các du khách ngọai quốc đi du lịch tại đây.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

IcyWallet và nỗ lực mang Bitcoin đến với người khiếm thị

Read Next

Ceo của PJSC nói về Bitcoin và công nghệ Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *