Google phủ nhận tin đồn về việc gỡ lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử

Google dập tắt mọi tin đồn rằng công ty đang có động thái thay đổi chính sách về các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử.

Google bác bỏ tin đồn về việc gỡ lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử

Google đang tạo ra rất nhiều tin tức có liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử vào cuối năm và hứa hẹn sẽ có ít nhất một lĩnh vực đặc biệt đáng chú ý. Việc đổi tên của AdWords của Google thành Google Ads đã khiến cho nhiều bài báo cho rằng Google đang có động thái thay đổi chính sách cấm quảng cáo tiền điện tử.

Phản ứng của Google

Google đã thực hiện một số bước mà các nhà quan sát coi là nỗ lực của “gã khổng lồ” để tránh mặt tối của lĩnh vực tiền điện tử. Ví dụ, tuần này nó đã loại bỏ MetaMask — một ví Ethereum dựa trên trình duyệt — từ Cửa hàng Google Chrome trực tuyến. Động thái này đã gây ra một sự hoảng loạn cho cộng đồng và thậm chí MetaMask đã cố gắng chống lại việc này. Nhưng tất cả là vô ích.

Tin đồn

Google đã công bố vào đầu năm nay rằng sẽ không còn cho phép quảng cáo liên quan đến tiền số trên nền tảng của họ nữa. Nỗi sợ của họ là sẽ vô tình quảng bá cho các dự án tiền số gian lận. Trong việc đưa ra thông báo đó, Google đã tham gia cùng Facebook và Twitter trong việc thực hiện các chủ trương “nói không với tiền số”. Tuy nhiên, vào tháng 6, Facebook đã thông báo rằng nó sẽ đảo ngược lệnh cấm của họ đối với các quảng cáo tiền số.

Sự thay đổi về những ý kiến đằng sau hàng loạt tin đồn rằng Google đang xem xét lại về những chính sách của họ. Có một tấm chụp màn hình từ người dùng Reddit đã tuyên bố “Google hiển thị lại quảng cáo Coinbase!”

Google đã lên tiếng về những tin đồn này qua Twitter:

Các ad quảng bá cho tiền điện tử cùng những thứ có liên quan không được phép quảng cáo trên Google Ads. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào thêm.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Cộng đồng cần sa lớn nhất Israel chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Read Next

Phân tích tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *