Goldmoney mở dịch vụ lưu trữ kho lạnh cho tiền điện tử

Goldmoney là tập đoàn sở hữu mạng lưới kinh doanh vàng lớn nhất thế giới, đã chính thức thêm hai đồng tiền điện tử nữa vào dịch vụ lưu trữ kho lạnh của họ theo như một thông báo đưa ra vào ngày 27 tháng 2.

Goldmoney mở dịch vụ kho lạnh dành cho tiền điện tử

Hiện tại công ty đang chạy dịch vụ lưu trữ kho lạnh cho Bitcoin (BTC) kết hợp với các biện pháp phòng chống rửa tiền – Anti-Money Laundering (AML) với Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH). Theo như Goldmoney bảo hiểm 2 tỷ Đô tài sản cho khách hàng của mình khắp trên 150 quốc gia.

“Khách hàng của Goldmoney giờ đây có thể chính thức mua, bán, giữ Ethereum được thông qua hệ thống chống rửa tiền của Goldmoney trong giống với Bitcoin và các kim loại quý khác”.

Như công ty giải thích, tài sản tiền điện tử của khách hàng được lưu trữ trong kho cô lập với hệ thống Internet và hoàn toàn bảo mật với khóa cá nhân riêng biệt. Theo xu hướng hiện tại, tiền điện tử đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Những kho lạnh chuyên lưu trữ tiền điện tử tương tự như Goldmoney ngày càng được nhiều công ty cung cấp.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bill Miller khẳng định bong bóng tài chính Bitcoin là cần thiết để kiểm nghiệm công nghệ mới

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 3/3/2018: Vẫn dằn co quanh 11.000 USD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *