Goldmoney bắt đầu chuyển hướng sang giao dịch tiền điện tử

Với việc giá Bitcoin liên tục phá vỡ các kỷ lục do chính mình tạo ra trong năm nay thì cũng không có nhiều ngạc nhiên khi nhiều nhà môi giới vàng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng đã chuyển sang môi giới Bitcoin. Một trong những công ty nổi tiếng nhất trong lĩnh vực vàng bạc là Goldmoney giờ đây giao dịch với Bitcoin còn nhiều hơn vàng nhiều lần.

Mức giao dịch nửa triệu Đô La một ngày

Goldmoney là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đầu tư vàng bạc và hệ thống mạng lưới thanh tóan quốc tế có niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khóang Toronto Stock Exchange (TSX:XAU). Công ty hiện đang nắm giữ hơn 2 Tỷ Đô tài sản của khách hàng trên 150 quốc gia trên thế giới với tổng lãi ròng đạt 524 triệu Đô La một năm.

Roy Sebag, President and CEO, GoldMoney Inc. (XAU), joined Loui Anastasopoulos, Vice President, TSX Company Services, Toronto Stock Exchange & TSX Venture Exchange to open the market. GoldMoney Inc. is a global, full-reserve and gold-based financial services and technology group, offering precious metals custody and wealth services, trading and execution, and independent research to individual investors and institutions. As at March 31, 2016, GoldMoney Inc. has clients from over 150 countries, and $1.6 billion in client assets under administration. GoldMoney Inc. graduated from TSX Venture Exchange, and commenced trading on Toronto Stock Exchange on April 21, 2016. For more information, please visit www.goldmoney.com. (CNW Group/TMX Group Limited)

Sáng lập công ty là ông Roy Sebag cho biết rằng mặc dù cá nhân ông cũng khá bất ngờ về chuyện này nhưng rõ ràng từ khi Goldmoney phát hành các dịch vụ tiền điện tử (hiện tại chỉ với Bitcoin) thì doanh thu bán hàng hằng ngày của chúng tôi đã tăng lên đáng kể thậm chí còn cao hơn cả vàng, chúng tôi giao dịch lên đến nửa triệu Đô La mỗi ngày.

Goldmoney không phải là công ty duy nhất

Chỉ mới ba ngày trước kia một trong những công ty cũng thuộc sở hữu của Sebag là Tel Aviv Stock Exchange-listed Natural Resource Holdings đã tăng 1300% giá trị cổ phiếu từ khi thông báo sẽ chuyển sang giao dịch tiền điện tử. Kể từ đó giá cổ phiếu không ngừng tăng trưởng giờ đây đã lên đến 3750%.

Trả lời phỏng vấn về vấn đề nhiều người nghi ngại đây có thể là dấu hiện của một bong bóng tài chính ông Sebag cho biết rằng không nên lo ngại khi giá Bitcoin đăng tăng rất cao, ông cho biết ông cũng đã đầu tư rất nhiều tiền vào Bitcoin. Ông chia sẻ thêm rằng ông đầu tư vào Bitcoin khi nó chỉ mới 6$. Ông Sebag cho biết trong trường hợp Natural Resource kinh doanh tốt lợi nhuận hằng năm sẽ là 70 triệu Đô La. Rất nhiều nhà đầu tư ý thức được những rủi ro khi đầu tư vào Bitcoin như theo như người xưa từng nói có gan thì làm giàu.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Đại học VUM cấp học bổng cho kỹ sư phần mềm bằng Bitcoin

Read Next

Apple Pay Cash cung cấp dịch vụ thanh tóan cá nhân đầu tiên tại Mỹ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *