Goldman Sachs dự đoán giá Bitcoin có thể xuống thấp dưới 5000 Đô trong tương lai gần

Theo nhóm phân tích kỹ thuật của Goldman Sachs do bà Sheba Jafari dẫn đầu gần đây đã đưa ra dự đoán khác về Bitcoin (BTC), cho biết những rủi ro về thị trường tiền điện tử đang dần gia tăng trong thời gian gần đây và sẽ là nguyên nhân chính kéo giá Bitcoin xuống thấp dưới mức sàn của tháng 2 năm 2018, theo tờ Business Insider đưa tin vào ngày 12 tháng 3.

Goldman Sachs đưa ra dự đoán về giá Bitcoin

Vào chủ nhật, nhóm phân tích của Goldman Sachs đã gửi một thông báo cho khách hàng cảnh báo rằng đợt bán tháo BTC tiếp theo đe doạ sẽ giảm mức giá của Bitcoin xuống dưới mức thấp nhất vào khoảng $5.992. Nhóm của bà Jafari ngụ ý rằng đợt bán tháo tiếp theo sẽ là do sự phá vỡ của ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn ở mức $ 9,210.

“Sự phá vỡ chu kỳ dẫn đến việc giảm giá của Bitcoin cho thấy tâm lý các nhà đầu tư đang rất hoang mang và có phần bốc đồng”.

Nhóm nghiên cứu cũng cảnh báo các nhà đầu tư cần tỉnh táo theo dõi sát sao giá BTC vì theo nhóm phân tích cho thấy mức giá của BTC có thể giảm xuống đến khoảng $7.667 – $7.198.

Bà Safari là chuyên gia đứng đầu trong nhóm phân tích kỹ thuật của ngân hàng Goldman Sachs Jafari, được biết đến vì đã có thái độ bài xích Bitcoin gay gắt. Vào tháng 7 năm 2017, bà Jafari gợi ý rằng Bitcoin sẽ đạt mức 4.000 đô la vào cuối năm nay. Sau đó vào tháng 11 năm 2017, khi BTC đạt 7.000 USD, Jafari đã đưa ra một dự đoán khác cho biết rằng Bitcoin sẽ củng cố với giá 8.000 USD trước khi lên cao hơn.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Phân tích ICO: Kairos

Read Next

Ngân hàng Trung ương Malaysia BNM phản đối việc một đơn vị phát hành ICO sử dụng logo giống với logo của ngân hàng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *