Goldman Sachs chuẩn bị mở sàn giao dịch tiền điện tử

Tin đồn này đã được đồn đải một thời gian, nhưng theo những gì Bloomberg cho biết thì Goldman Sachs sẽ mở ra hoạt động bàn giao dịch tiền điện tử vào khoảng cuối tháng 6 năm 2018, Bloomberg trích dẫn lời của 1 nguồn tin giấu tên.

 

Goldman Sachs bén duyên với tiền điện tử

Vào thời điểm hiện tại thì các ngân hàng đầu tư vân đang xem xét quyết định làm cách nào đề duy trùy quyền kiểm soát của họ với các tài sản điện tử.

“ Bước đi này đã đặt Goldman Sachs vào vị trí một thị trường buôn bán sử dụng tiền điện tử đầu tiên lớn nhất ở Wall Street”.

Thận trọng nhưng không cứng nhắc!!!

CEO của Goldman Sachs ông Lloyd Blankfein đã chia sẽ một phát biểu dè dặt nhưng cũng rất cởi mở về loại hình tiền điện tử hiện nay:

“Bitcoin không phải là thứ dành cho tôi , nhưng trên thực tế trong quá khứ đến hiện tại có rất nhiều thứ ngoài kia không dành cho tôi nhưng nó lại đang rất thành công. Nếu trong khoảng 20 năm tới đây loại hình tiền điện tử này thành công thì lúc đó tôi có thể chỉ ra cho bạn tại sao nó lại thành công nhưng ở thời điểm hiện tại với những gì tôi biết thì tôi se dự đóan rằng nó không thành công.”

Hãng này cũng đã đưa ra một thông báo trong tháng này rằng họ sẽ chuẩn bị sẵn các hợp đồng Bitcoin sẵn sàng cho các khách hàng của họ sử dụng, đây thực sự la một buớc cực kỳ quan trọng và cũng cẩn trọng như mọi khi của hãng này.

Tuy nhiên Goldman cũng khẳng định rằng một vài khác hàng của họ sở hữu tài khaỏn có khoảng quỹ đủ để chi trả cho các hợp đồng Bitcoin sau này nhưng cũng có một vài người thì không nên kết quả của việc mở ra bàn giao dịch bitcoin sẽ làm cho vài khách hàng sẽ phải rời đi.

Sự ấn tượng của Goldmen Sachs!!

Ngân hàng đầu tư Goldmen Sachs được xem là ưu tú nhất ở Wall Street. Rất nhiều các giám đốc của công ty này sau nghỉ hưu đều trở thành các chính trị gia tầm cơ trong bộ máy chính phủ Mỹ. Nguyên thư ký kho bạc nhà nước hiện tại Steve Mnuchin và cựu thư ký Hank Paulson đều có những vị trí cao trong công ty Goldman.

Với sự nghiêm túc mà ngân hàng đầu tư này dành cho Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác, thì dường như chắc chắn rằng các tượng đài khác ở Wall Street cũng sẽ nối gót theo họ. Thêm vào đó tương lai đang rộng mở với các loại hình giao dịch trao đổi trên CME và CBOE, bước đi này chinh là sự hợp thức hóa cho loại hình tài sản điện tử.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Tiền điện tử được khai thác nhờ năng lượng cơ thể người

Read Next

Bộ luật thuế xuất hiện: Các nhà đầu tư Mỹ và Nga đối mặt với các cuộc gọi đóng thuế

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *